Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Chi tiết dễ làm- Chỉ cách bán hàng trên Facebook hiệu quả, tối ưu, ít ai chỉ (P1) | Doctor Water TríCách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả, tối ưu giảm chi phí, tăng tiếp cận khách hàng, quá dễ cho người mới bắt đầu (P1).

Thấy các bạn mới khởi nghiệp kinh doanh kiếm tiền online bằng cách bán hàng trên facebook, bước đầu kinh doanh còn nhiều cái phải lo, nếu phải bỏ 1 số tiền không nhỏ từ 4 đến 10 triệu (tùy trung tâm mà có mức phí khác nhau) để học cách biết chạy quảng cáo trên facebook là như thế nào ? đó là 1 vấn đề nan giải.

Hiểu được vấn đề đó, hôm nay mình sẽ bắt đầu làm các clip hướng dẫn chi tiết cụ thể, rất dễ mà bạn nào cũng làm được về cách chạy quảng cáo Facebook; cách các bạn tối ưu được chi phí, tối ưu tiếp cận khách hàng và cách đánh giá hiệu quả để điều chỉnh cho ra giải pháp chạy quảng cáo hiệu quả nhất.

Mình sẽ hướng dẫn chi tiết, rất dễ các bạn xem videos sẽ rõ.

Hy vọng videos của mình sẽ giúp ít cho các bạn, mình sẽ rất vui nếu được làm quen với các bạn. Chúc các bạn và gia đình mọi điều tốt lành !

Fanpage:

#DoctorWaterTri #DOCTORWATER