Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Câu Like Trước, Bán Hàng Sau | Làm Giàu Từ Bán Hàng Online– Khóa học “Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày – Không Cần Biết Lập Trình”:
– Trọn bộ bài giảng kinh doanh online”:
– Tư Vấn Kinh Doanh Miễn Phí:
– Khóa học miễn phí “Thiết kế quảng cáo Zalo, FB”:
– App ANDROID: download tại
– App IOS (iPhone/iPad): download tại
– Facebook:
– Email: hotro@web5ngay.com
—-
#lamgiau #banhang #banhangonline
Video nằm trong chuỗi hỗ trợ Làm Giàu từ Bán Hàng Online.
Câu Like Trước, Bán Hàng Sau | Làm Giàu Từ Bán Hàng Online

source

10 thoughts on “Câu Like Trước, Bán Hàng Sau | Làm Giàu Từ Bán Hàng Online

  1. Nguyễn Thành Thuận says:

    Em Chào Web5Ngay  ạ, em xem các clip và theo dõi Web5Ngay em thấy rất hay và ý nghĩa, truyền cảm hứng cho những bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh online.
     Trường hợp của em như này Web5Ngay có thể tư vấn giúp em được không ạ, chắc củng có nhiều bạn giống như em.
    Em năm nay 22 tuổi, quê ở miền tây (Kiên Giang) em cùng gia lên Bình Dương làm công nhân và cũng có tích góp được 1 ít vốn, em định nghỉ cty ra chợ mướn kiot mở Shop nhỏ bán Quà Lưu Niệm, Phụ Kiện Xinh,,, và bán online các sản phẩm ở trong Shop của em luôn, chổ em Gần Trường Trung Học với các cụm KCN lớn, ở đây  rất nhiều công nhân và học sinh đây cũng là đối tượng em nhắm đến,  Web5Ngay có thể tư vấn giúp với số vốn 200tr em có thể khởi nghiệp như nào được không ạ, em cảm ơn Web5Ngay rất nhiều.

Comments are closed.