Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Câu Chuyện Cảm Động Ứa Nước Mắt | Làm Giàu Từ Bán Hàng Online– Khóa học “Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày – Không Cần Biết Lập Trình”:
– Trọn bộ bài giảng kinh doanh online”:
– Tư Vấn Kinh Doanh Miễn Phí:
– Khóa học miễn phí “Thiết kế quảng cáo Zalo, FB”:
– App ANDROID: download tại
– App IOS (iPhone/iPad): download tại
– Facebook:
– Email: hotro@web5ngay.com
—-
Câu Chuyện Cảm Động Ứa Nước Mắt | Làm Giàu Từ Bán Hàng Online
#lamgiau #banhang #banhangonline
Video nằm trong chuỗi hỗ trợ Làm Giàu từ Bán Hàng Online.

source

26 thoughts on “Câu Chuyện Cảm Động Ứa Nước Mắt | Làm Giàu Từ Bán Hàng Online

 1. Phú Miner VN says:

  Một nghị lực . Chúc mừng ai có nghị lực phi thường như bạn ở trên. Sau khi đọc xong em đã có thêm nghị lực và một bài học quý đó là hãy thành thật đừng dói trá trong kinh doanh và đời sống . Một câu chuyện cảm động một lần nữa xin cảm ơn vidieo của wed 5 ngày .

 2. Minh Lê says:

  Không biết bây giờ shop thế nào rồi. Mà em search hay nhập tên miền cũng không thấy ạ. Mong anh đã thành công và tự hào với những gì mình đã làm được.
  Cảm ơn web5ngay đã chia sẻ câu chuyện và tư vấn anh ấy ạ.

 3. MAU TIEN Nguyen says:

  E thấy a làm mấy cái video điều chỉnh hay đưa phương án của một shop thực tế này rất bổ ích và tiếp thu rất nhanh, nên mong anh cứ làm như vậy nếu chủ shop đồng ý. Không nên câu nệ.

 4. Nguyen Hang says:

  Kinh nghiem kinh doanh cua Web5ngay chia se rat hay,khong phai ai cung co the chia se that long nhu vay!Rat cam on cac Anh Chi thanh vien cua Web5ngay !Chuc moi nguoi luon khoe manh va co nhieu cong hien cho cong dong nhung nguoi dam me kinh doanh!Than ai!

Comments are closed.