Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Cách Vượt Qua 4000 Giờ Xem Youtube Để Bật Kiếm Tiền Youtube 2020 | Duy MKTCách Vượt Qua 4000 Giờ Xem Youtube Để Bật Kiếm Tiền Youtube 2020 | Duy MKT.
Từ câu hỏi: để đạt được ngưỡng hơn 4000 giờ xem cho kênh youtube mới bền vững và nhanh chóng. Từ đó Duy chia sẻ tại video với những cách giúp bạn có thể vượt qua 4000 giờ dễ dàng.
Quan trọng hãy theo kỹ những lưu ý mà Duy cũng đã cập nhật bổ sung tại video. Để giúp bạn thực hiện đúng chính sách kiếm tiền youtube 2020 nhất.
►Xem tất cả series Hỏi Hay Đáp Chuẩn tại:

►Kết nối với Duy tại:
• Website:
• Facebook:
• Twitter:
• Youtube:
————————————————–
►Đừng quên đăng ký, chia sẻ và để lại những dòng bình luận góp ý ở video để tôi và bạn kết nối lại gần nhau hơn nữa.

CHÚC CÁC BẠN 1 NGÀY MỚI VUI VẺ !
© Bản quyền thuộc về Duy MKT
© Copyright by Duy MKT Production ☞ Do not Reup
#duymkt #duy #kiemtienyoutube #4000gioxem
Nguồn: Đào Tạo SEO KingSEO

50 thoughts on “Cách Vượt Qua 4000 Giờ Xem Youtube Để Bật Kiếm Tiền Youtube 2020 | Duy MKT

 1. CHÚ ONG TIVI says:

  Bạn ơi m thường xem kênh của bạn và b nói giọng rất hay cảm ơn b. Cho m hỏi xíu nha. Kênh m là ko hề lấy 1vdeo của ai. Chỉ vì mùa dịch m làm chủ đề đó, và trẻ em nhưng đều là video tự m làm. Bị dính 3 gậy cộng đồng và 3 bản quyền gậy m có nên làm tiếp ko ạ.

 2. Amateur Farmers says:

  Cảm ơn bạn đã chia sẽ rất chi tiết, 1 số video khác mình xem chia sẽ về vấn đề này rất mang mục đích câu view rất bực mình, nhưng video của bạn thì khác. Thanks!!

 3. Diệu Lê Shuffle dance says:

  Chào anh ạ,
  Em có 1 câu hỏi mong anh giải đáp.
  Em có 1 nhóm tương tác, mỗi ngày lập 1 danh sách phát và add mỗi bạn 1 video vào, sau đó chia sẻ danh sách cho cả nhóm cùng xem và tương tác cho mỗi video trong danh sách.
  Liệu cách làm này có tương tự như việc chạy giờ VPS ko anh? Có ảnh hưởng gì đến kênh ko ạ?
  Cảm ơn anh.

Comments are closed.