Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Cách Nói Chuyện Không Nhạt– Khóa học “Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày – Không Cần Biết Lập Trình”:

– Group chính thức của Web5ngay:

– Blog chính thức của Web5ngay: KinhDoanhBlog.com

– Podcast chính thức của Web5ngay: TamSuKinhDoanh.com

– Trọn bộ bài giảng kinh doanh online”:

– Tư Vấn Kinh Doanh Miễn Phí:

– Khóa học miễn phí “Thiết kế quảng cáo Zalo, FB”:

– App ANDROID: download tại

– App IOS (iPhone/iPad): download tại

– Facebook:

– Email: hotro@web5ngay.com
—-
#web5ngay

source

50 thoughts on “Cách Nói Chuyện Không Nhạt

 1. tu le says:

  Thay day hay qua, moi biet clip nen rat thich coi thay day.Em cung thay minh co duyen nhung bi mac loi thu tu, dua ra y kien, cho loi khuyen va co gang keu ho lam theo.Tu gio, da xem thay day kg tiep tuc nhu vay thi e cung la nguoi ok.Thanks thay.

 2. Lý Võ says:

  Cãm ơn bạn đã cho ra đời wed 5 ngay, thật sự rat ý nghia va giup đuoc rat nhieu nguoi thay đoi cuoc song va ban thân , ngay càng tôt hon, xin chuc bạn co nhieu suc khoe…. luon luon thanh cong trong mọi linh vực.

 3. hoang nguyen dang says:

  Những cách nch đc áp dụng trong thực tế hàng ngày, mà lại có rất nhiều ý nghĩa và triết lý sống cực kì đúng và thú vị ……
  Tôi luôn ủng hộ những video của web5ngay
  Cảm ơn admin vì đã làm những video như trên để tôi và nhiều ng khác thêm thấu hiểu về những cách ứng sử trong công việc và cuộc sống hằng ngày.

Comments are closed.