Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Cách làm powerpoint chinh phục lòng người – phần 2.15 (Powerpoint 2010)Sản phẩm từ thuyettrinhvideo.com
Hướng dẫn làm thuyết trình:
Các bài thuyết trình video đã thực hiện:
Phương pháp sản xuất Lean production:
Thuyết trình dự án kinh doanh Thuyvy’s coffee:
Thuyết trình kiểm toán:
Thuyết trình kinh tế lượng 1:
Thuyết trình giải đáp Thương Mại Điện Tử:
Thuyết trình CLB Ước Mơ Xanh:
Thuyết trình đa dạng sinh học:
Thuyết trình APEC:
Thuyết trình VietinBank:

45 thoughts on “Cách làm powerpoint chinh phục lòng người – phần 2.15 (Powerpoint 2010)

 1. Hoàng Minh Phương says:

  Chào bạn! tôi muốn nhờ bạn hướng dẫn: 1/ khi có nhiều ảnh kich cỡ bằng nhau được cho vào trong 1 trang (slide)làm thế nào để chồng khít lên nhau (ảnh rời). 2/ chuyển đổi (thứ tự) ảnh trước, sau khi các ảnh đã được chồng khít vào nhau. Cảm ơn bạn nhiều. (bạn gửi vào mail tôi nhé: hoangminhphuonglqd@gmail.com

 2. Hoàng Minh Phương says:

  Xin chào bạn! Những video hướng dẫn làm Slide Power Point rất hay. Tôi nhờ bạn hướng dẫn giúp chèn nhúng (embed) file âm thanh (nhạc) đuôi wav vào PPT 2003 nhé. Tôi thường làm: Slide Slide Show/ Slide Transition/ Sound/….(file.wav); và nhiều khi muốn gỡ bỏ file wav sau khi đã nhúng nhưng không được. Nhờ bạn chỉ dẫn giúp nhé: hoangminhphuonglqd@gmail.com

 3. Kim Anh Tran says:

  Bạn ơi cho mình hỏi là thầy mình yêu cầu làm sơ đồ và click vào mỗi vị trí trong sơ đồ thì sẽ ra một slide mới mà mình k biết làm như nào hết. Giups mình với.

 4. Hau Nguyen says:

  "thuyết trình video" cho em hỏi mình muốn làm hiệu ứng ấn vào hình này sẽ xuất hiện 1 hình ảnh được dấu phía dưới.
  và trên cung 1 sile co nhiu hinh minh cung an vao dinh do se xuat hien hin phia duoi ma khong anh huong den hinh ben hinh ben cach thi lam sao a?
  em cam on rat nhieu!

 5. cong du says:

  anh ơi cho em hỏi thêm:
  em muốn đưa một hình ban đầu về một góc nào đó và đồng thời hình sẽ co lại khoảng 1/4 lần (so với hình ban đầu). Vậy em phải làm thế nào?
  Anh có thể demo không ạ?

 6. Bi Trần says:

  bạn ơi, nếu bây giờ mình muốn làm 1 hiệu ứng trong 1 hình chữ nhật gồm có dòng chữ: 
  Pháp luật,
  nhóm 1,
  luật đất đai.
  mỗi dòng chữ nằm trong 1 trong ba hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông, hiệu ứng làm sao mà cho 3 dòng chữ này chạy liên tục trên góc nhỏ trên của slide, mà mỗi lần hiệu ứng 3 dòng chữ này không xuất hiện cùng nhau mà cái hiệu ứng này xuất hiện và chạy liên tục đến hết bài báo cáo (cho tất cả các slide)

 7. Lung Dao says:

  anh ơi sao em không chọn được hai hình cùng một lúc để có thể gộp thành nhóm đk a?khi kích chuột vào hình em chỉ chọn đk 1 hình thôi ạ. nh hướng dẫn giúp e với ạ.em cám ơn !

 8. Quyên Lisa Lê says:

  Video hay, mà người thuyết trình càng hay hơn : ngắn gọn, rõ ràng, xúc tích. Nói chung là dễ nghe, dễ hiểu! Hâm mộ quá ….! Cho mình hỏi: làm sao để tìm những video hướng dẫn những bài trước của bạn?

Comments are closed.