Cách hủy đơn hàng trên TikTok Shop để hủy đơn những lúc bạn đặt nhầm sản phẩm 2023

TikTok Shop là một kênh bán hàng mới được mở gần đây cho mọi người có thể mua bán thoải mái những mặt hàng hợp pháp của mình. Với TikTok Shop bạn có thể dễ dàng mua hàng bằng điện thoại ngay khi xem video review cực tiện, nhưng rất nhiều trường hợp bạn sẽ đặt nhầm. Vì vậy hôm nay hãy xem cách hủy đơn hàng trên TikTok Shop cùng mình nha.

Cách hủy đơn hàng trên TikTok Shop

cachhuydonhangtrentiktokshop_1280x1280-800-resize.jpg

Bước 1: Để hủy đi một đơn hàng thì bạn cần phải chắc chắn nó chưa được gửi đi nếu không sẽ rất phiền đó. Bấm vào ngay mục Hồ sơ của bạn rồi sau đó ấn tiếp lên biểu tượng menu ở góc trên bên phải màn hình và chọn vào Cài đặt và quyền riêng tư để tiếp tục.

Bước 2: Tiếp theo, chọn vào Đơn hàng và bạn sẽ thấy tình trạng đơn hàng của của bạn. Bấm vào mục tình trạng hàng của bạn và chọn vào đơn hàng.

Bước 3: Phía dưới cùng sẽ có một nút Hủy, bấm nó và chọn lý do hủy đơn là xong thôi. Nếu hủy thành công bạn sẽ nhận được một thông báo như hình bên dưới.

Lưu ý: Những trường hợp không hủy được đơn hàng trên TikTok tức là đơn hàng đã được đóng gói và gửi đến đơn vị vận chuyển hay đang giao hàng. Chỉ có cách liên hệ với shop hoặc đơn vị giao hàng để hoàn trả về shop thôi.

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì, có giúp ích gì cho bạn không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Chỉ cần một chiếc điện thoại tầm trung thì bạn đã có thể có một công cụ cực kì tốt cho cuộc sống của bạn mà không cần bỏ ra quá nhiều tiền. Bấm ngay vào nút màu cam bên dưới để có thể tham khảo thêm một số mẫu điện thoại tầm trung với giá tốt hơn đang được bày bán tại TGDĐ nha.

MUA ĐIỆN THOẠI TẦM TRUNG TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Xem thêm:

  • Hướng dẫn cách cài video TikTok làm hình nền cuộc gọi siêu hay cho bạn
  • Hướng dẫn cách nghe nhạc trên TikTok khi tắt màn hình cực kỳ đơn giản
  • Hướng dẫn cách quay filter mặt khóc trên TikTok đang cực kỳ thịnh hành
  • Cách tính điểm xét học bạ 2023 chính xác nhất, nhanh nhất cho bạn đây

YouTube video

Xem Thêm:  Làm thế nào để hủy đơn hàng?

Viết một bình luận