Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

38 thoughts on “Cách Để Khách Hàng Yêu Bạn và Chỉ Mua Hàng Của Bạn #9

 1. Tú Trần says:

  Anh có nhận định gì mới về kinh doanh bất động sản ko anh? Ví dụ cách tiếp cận khách hàng và cách tạo sự uy tín giữa rừng sản phẩm ảo khiến khách hàng mông lung :P. E muốn kinh doanh Bất Động Sản nhưng thật như a lại ko kiếm đc số lượng khách tốt như những bạn đưa ra giá trị ảo?

 2. Ngọc Nhã says:

  Khi xem những bài giảng của wed 5 ngày. Cảm giác của em là những gì được giảng dậy nó rất mạch lạc và luôn luôn dẫn dắc thực tế… Em rất biết ơn, các anh đã làm ra web 5ngay… ❤

 3. Game Pes Bóng Đá says:

  Video này hay quá thầy ơi. E biết thầy lâu rồi và biết thầy rất bận. E có câu hỏi này rất muốn hỏi thầy. Nếu thầy có thời gian thì trả lời e, không thì thôi ạ.hi. Câu hỏi là: E có 1 tên thương hiệu nhưng nó hơi khó đọc vì nó nửa tây nửa việt. Thầy cho e hỏi e có nên đổi tên không ạ. E chân thành cảm ơn thầy.

 4. Yen STU says:

  mình thích các chia sẻ của web5ngay quá. Đúng những thứ mình cần tìm. Cảm giác nó là những chia sẻ trải nghiệm chứ ko phải sách vở như 1 số trang khác. Cảm ơn các bạn rất nhiều 🙂

 5. My Tran says:

  E vừa mới kinh doanh dược mỹ phẩm cao cấp là 1 thương hiệu có tiếng ! E muốn làm sao thu hút được khách hàng và hơn hết e tự đặt ra cho mình 1 câu hỏi làm sao kím tiền từ những người giàu vì họ giàu họ có nhu cầu sử dụng họ sẽ giúp mình kinh doanh thành công ? ( nếu đây là 1 câu hỏi ngu ngốc mong các anh chị thông cảm bỏ qua ạ ! ) làm sao làm được điều đó mong anh chị chỉ dẫn giúp e ! E xin cảm ơn !

 6. Bình Nguyễn says:

  Video của anh có kịch bản tốt, và kiến thức rất nhiều thứ tương đồng như những gì em trải nghiệm.
  Em xin chỉnh sửa ở phần Toyota, ngày xưa đúng là thế, nhưng từ 6-8 năm trở về đây, khi người Việt sở hữu ô tô ngày càng nhiều, thì Toyota chỉ là lựa chọn cho phần nhiều những người chưa chuyên về xe hơi, do hậu mãi và dịch vụ họ làm khá tốt và kế thừa thương hiệu.
  Toyota có nhiều lỗi, nhất là túi khí và hệ thống cân bằng động. Nói chung, khi đã có kinh nghiệm về xe hơi, thì Toyota ở phân khúc trung cấp trở lên, họ sẽ không đánh giá cao.

Comments are closed.