Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Cách chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả nhất 2019 – Phần 2 Kỹ thuật (Ver 1)Cách chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả nhất 2019 – Phần 2 Kỹ thuật (ver 1)

Bạn mới được biết về Digital Marketing hay Online Marketing? Bạn đang bắt đầu học những kiến thức cơ bản về Digital Marketing nói chung và Google Adwords nói riêng? Tại đây Kinh Doanh Thần Tốc cung cấp cho bạn khóa học Google Adwords miễn phí để giúp bạn có thể tiếp cận được với những công nghệ Marketing mới thời 4.0. Ở khóa học tiếp theo bạn sẽ được học cách tối ưu hóa quảng cáo Google Ads sẽ giúp bạn giảm thiểu đáng kể chi phí cũng như tăng mức hiệu quả lên cao. Video này mình hướng dẫn cho các bạn cách chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả nhất 2019 một cách dễ hiểu nhất.
—- Xem lại phần 1 Chiến lược tại:
—- Xem thêm chi tiết cơ bản đến nâng cao tại:

– Nội dung Video:
+ Giới thiệu: 0:03
+ Giới thiệu về Negative Keywords và Search Tearm: 3:47
+ Tối ưu từ khóa tại Negative Keywords và Search Tearm: 5:50
+ Chặn toàn bộ từ khóa trong nghành không liên quan :8:50
+ Làm lại với nhóm quảng cáo khác: 13:51

—— CÁC BÀI LIÊN QUAN
+ Playlist tuyệt chiêu trong excel:

—— ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ THEO DÕI
– Đăng ký kênh để có thể theo dõi và cập nhập những bài thú vị hơn.
LINK:

—— HÃY CÙNG KẾT NỐI
– Website:
– FB : www.fb.com/huynhtrungbk.page
– G+:

45 thoughts on “Cách chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả nhất 2019 – Phần 2 Kỹ thuật (Ver 1)

Comments are closed.