Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Cách Cai Nghiện Facebook và Điện Thoại #2 (Cách Cuối Rất Bất Ngờ)– Khóa học “Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày – Không Cần Biết Lập Trình”:

– Group chính thức của Web5ngay:

– Blog chính thức của Web5ngay: KinhDoanhBlog.com

– Podcast chính thức của Web5ngay: TamSuKinhDoanh.com

– Trọn bộ bài giảng kinh doanh online”:

– Tư Vấn Kinh Doanh Miễn Phí:

– Khóa học miễn phí “Thiết kế quảng cáo Zalo, FB”:

– App ANDROID: download tại

– App IOS (iPhone/iPad): download tại

– Facebook:

– Email: hotro@web5ngay.com
—-
Cách Cai Nghiện Facebook và Điện Thoại P2 (Cách Cuối Rất Bất Ngờ)

source

33 thoughts on “Cách Cai Nghiện Facebook và Điện Thoại #2 (Cách Cuối Rất Bất Ngờ)

 1. Nhi Đoàn says:

  thầy ơi!! e kh phải con nghiện fb instagram hay zalo j ht chơn :)) mà e nghiện dô mấy web của gg xem báo, kênh 14… về kpop, shơbiz các nước,… và thực sự e mê săm soi mấy bà nghệ sĩ lắm :)) cuối cùng e mún hỏi thầy 5 là cơn nghiện này có phải hoàn toàn tiêu cực hay ko và có pp nào giảm lại hay kh ạ? e hoang mang và kh xác định dc, mong thầy 5 rep cho e xin ý kiến! e cảm ơn thầy!

 2. Bích Ngọc Nguyễn says:

  Haha. Lại thêm 1 video đập trúng tim đen của e. Công việc của e là fb marketing nên làm gì hay giao tiếp gì với sếp và đồng nghiệp cũng đều trên fb, việc lướt fb là chuyện đương nhiên luôn. Fb làm mất tập trung kinh khủng khiếp. Nhưng e cũng đã phải tắt thông báo hết toàn bộ những nhóm chat, hay những thông báo linh tinh để ko tò mò vào xem. E thì nghiện đăng story trên fb, cứ 1 ngày đăng 1-2 cái, cũng hay hóng ai đã xem, ai sẽ nt cho mình. Công nhận 1 điều nữa, là e cũng cảm thấy dễ cô đơn, dễ tủi thân, và tự ti khi nhìn thấy bạn bè cứ thành công, đi du lịch và khoe xe, khoe tiền. Nhờ video này mà e biết đc mấy triệu chứng đó mà có thể kể từ nay phải bỏ có cơn nghiện MXH đó mà dành thời gian để học tập thêm. Cảm ơn web5ngay!

 3. Cuong Ho says:

  -Tôi luôn ước mình mãi như cánh chim tung hoành bay lượn tự do trên bầu trời.
  -Tôi cũng có thể làm được điều đó với khả năng của tôi hiện tại.
  -nhưng vì cuộc sống gia đình và tương lai thật sự làm tôi sợ hãi cho những điều tôi mơ ước.
  -tôi ước mình sống không cần phải lo nghĩ bất cứ vấn đề gì cả.
  -sống như chưa từng được sống, ước thời gian quay lại thời thơ ấu để tôi sống cuộc sống trọn vẹn với tuổi thơ nhiều khao khát.
  -tôi có một tuổi thơ mà người khác gọi là bất hạnh, nhưng tôi thật sự quý trọng thời gian đó.
  -Vì nó đã tạo cho tôi trở thành một người có ý chí vững vàng hơn một số người khác,điển hình như những người tôi từng gặp và quen biết.
  -nhắc lại tôi cũng là con người cũng có trái tim từng có quá khứ, đừng nhìn cuộc sống hiện Tại mà đánh giá con người tôi.
  -Tôi cũng giống như mọi người cũng có khát vọng cao cả cho cuộc đời mình, và tôi cũng lý do chính đáng để tiếp tục tồn tại ở cuộc sống này, đó là gia đình và gia đình đã là động lực mạnh mẽ để tôi vượt qua được rất nhiều khó khăn tưởng chừng như gục ngã.
  -Tôi từng buôn xuôi tất cả mọi thứ khi nghĩ tới tương lai mình là một người thất bại.
  Thất bại trong mọi lĩnh vực
  -Tình yêu.
  -Sự nghiệp.
  -Tôi lấy 2 thứ xem như là tâm điểm của nhiều người, nhưng nó sẽ đánh mất của mọi người rất nhiều thứ có thể là tất cả lẽ sống của một người.
  -Tôi biết rằng chả có ai chịu ngồi nghe và tìm hiểu về tôi từng sống như thế nào và làm sao có thể tồn tại được cho đến tận thời điểm này, cho nên tôi cũng chẳng cần phải kể cho họ nghe cũng không cần phải biện minh cho suy nghĩ của người về bản thân mình.
  -Chỉ có thể nói như thế này, (cánh cửa cuộc đời tôi đang dần khép lại) sống lặng lẽ và nhiều bí ẩn chẳng cần ai hiểu chỉ cho những người bên cạnh mình có được cảm giác an toàn nhất.

Comments are closed.