Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

14 thoughts on “Các Loại Logo Dễ Làm Khi Kinh Doanh Online #5

  1. Truong Hoang says:

    Em rất biết on thầy dù em và thầy chưa gặp mặt, e sẽ cố gắng trở thầy người học trò hờ xuất sắc trong số học trò hờ của thầy. Một lần nữa em rất biết ơn thầy những video của thầy, ngôn từ đã truyền đông lực cho e hành động chưa từng thấy trong cuộc đời. Chúc thầy có nhiều sức khỏe và làm ra nhiều video tương tự để giúp đở mọi người.

  2. Mạnh Hoàng says:

    Chào thầy! Đầu tiên em trân trọng cảm ơn thầy vì những kiến thức quá tuyệt vời thầy chia sẻ. Hiện tại em đang làm 2 công việc Xăm hình và Cắt tóc thời trang nữ. Em có ý định mở 1 cửa hàng để làm nhưng lăn tăn không biết nên đặt tên thương hiệu riêng hay chung ạ? Và có nên làm 2 website, 2 Fanpage cho 2 dịch vụ hay đặt chung vào 1 ạ. Ví dụ em đang có Hoàng Mạnh Tattoo, em nên đặt 1 tên khác cho tóc hay đặt Hoàng Mạnh Tattoo&Hair. Em xin cảm ơn!

Comments are closed.