Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Các Công Ty TRIỆU ĐÔ Đã Bán Hàng Bằng Cách Này – Kinh Doanh Online #21– Khóa học “Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày – Không Cần Biết Lập Trình”:
– Trọn bộ bài giảng kinh doanh online”:
– Facebook:
– Email: hotro@web5ngay.com
Hy vọng bài giảng hữu ích với quý bạn!

Trong rất nhiều thời gian qua, chúng tôi đã nhận thấy rằng một trong số những yếu tố giúp con người ta có thể kinh doanh hay không?. Không phải vì người ta không có khả năng kinh doanh mà chính là người ta không biết cách kinh doanh. Chính vì vậy những bài viết của chúng tôi đưa ra nhằm mục đích cho mọi người thêm được những phương pháp kinh doanh hiệu quả trên môi trường online. Bài viết hôm nay chúng ta cùng đi đến một cách kinh doanh thông minh mà các công ty lớn trên tại Việt Nam và cả trên thế giới đã áp dụng nó một cách thành công. Qua đây chúng ta có thể học hỏi và làm theo những phương pháp của họ giúp cải thiện doanh số trong công việc bán hàng của mình.
Vài phương pháp ngày hôm nay web5ngay muốn chia sẻ với các bạn đó là phương pháp “xác thực” hay còn gọi là “review về sản phẩm”.
Các bạn thường thấy có những công ty lớn về kinh doanh online như Lazada, Tiki mỗi khi bạn vào xem một sản phẩm bất kỳ đều có những phản hồi đánh giá từ khách hàng như: cảm nhận về sản phẩm, cảm nhận về nội dung của cuốn sách, hay phần đánh giá các dấu sao để tính thang điểm về sự lợi ích của sản phẩm mang lại. Và khi mỗi khách hàng đến xem những sản phẩm như thế này họ sẽ có lòng tin lên cao độ và tin tưởng về sản phẩm cũng như lời đánh giá thiết thực của những khách hàng về sản phẩm này.
Một số kết quả đo lường về phương pháp review, xác thực sản phẩm mà bạn có thể chưa biết
Nếu một sản phẩm được trên 50 comment đánh giá thì tỷ lệ mua hàng sẽ tăng lên 4,6% (theo eConsultancy đánh giá)
63% khách hàng cho rằng họ sẽ cảm thấy dễ mùa hè hơn nếu như trang web có phần review hay đánh giá (theo iPerceptions)
Những bình luận đánh giá về sản phẩm sẽ giúp tăng lòng tin của khách hàng lên tới 12 lần (theo eMarketer)
Vậy chúng ta học kinh doanh online theo phương pháp review đánh giá như thế nào ?
Thực tế là chúng ta không có một website hay hệ thống lớn như Lazada hay Tiki nhưng chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp này vào website của mình. Chỉ cần một plugin kết nối với tài khoản Facebook hay một tài khoản Gmail bất kỳ khi bạn có website là bạn có thể cho khách hàng có quyền comment hãy đánh giá sản phẩm của bạn.
Lưu ý phần này, bạn nên tránh viết những comment, review giả mạo do bạn hay ai đó tự tạo ra đó là sự không trung thực trong bán hàng online, cách đơn giản để làm điều này thông minh là bạn có thể nhờ những người đã mua sản phẩm của bạn viết review hay đánh giá về sản phẩm của mình. Bạn có thể tặng người đó một món quà hoặc chương trình khuyến mãi hay giảm giá, hay một câu cảm ơn cũng có thể được miễn sao sản phẩm của bạn tốt. Đây là một trong số những yêu cầu thiết thực và có lợi cho cả đôi bên. Như vậy bạn có thêm đánh giá phản hồi của khách hàng một cách trung thực nhất về sản phẩm của mình và tạo được lòng tin cho những người khách đến xem sau về những sản phẩm đó.

source

44 thoughts on “Các Công Ty TRIỆU ĐÔ Đã Bán Hàng Bằng Cách Này – Kinh Doanh Online #21

 1. Web5Ngay says:

  ?️ DANH SÁCH CÁC KHÓA HỌC VÀ TƯ LIỆU MIỄN PHÍ TẠI WEB5NGAY.COM:

  ?️ Khóa học "Hướng Dẫn Kinh Doanh Online Miễn Phí": Full.web5ngay.com

  ? Khóa học "Thiết Kế Hình Ảnh Quảng Cáo Miễn Phí": ThietKeQC.com

  ?️ Blog Chuyên Sâu Dành Cho Người Kinh Doanh: KinhDoanhBlog.com

  ?Chương trình "Tư Vấn Kinh Doanh Online Miễn Phí": TuVan.web5ngay.com

  ?️ Sách Nói Kinh Doanh Cảm Hứng: SachNoi.web5ngay.com

  ? App xem bài giảng trên iPhone/iPad: http://bit.ly/web5ngay-android

  ?️ App xem bài giảng trên Android: http://bit.ly/web5ngay-android

 2. Linh Ngô says:

  Em cảm ơn thầy ❤
  … Em thấy review xác thực rất hay và tâm lý người mua sẽ thuyết phục hơn nếu có thêm hình ảnh của khách chụp sản phẩm, bên Taobao họ cũng làm vậy.. Mình có thể bắt chước cài đặt như vậy không ạ??

 3. Hoàng Anh Tú says:

  Em mới kinh doanh lần đầu! Em định đặt hàng trên 1688 và định nhờ đơn vị vận chuyển về Việt Nam! Nhưng em lo lắng sợ bên vận chuyển đổi hàng và không kiểm soát được chất lượng! Anh cho em xin vài đơn vị vận chuyển uy tín và giá mềm chút được không ạ? Em cảm ơn anh nhiều!

 4. Huấn Hoàng Hữu says:

  Xin chào Web5ngay, với phương pháp này, tôi có thể làm giả mạo review hoặc nếu khách hàng chê, tôi sửa review của họ với một tên khác. Vậy làm thế nào để nhận biết điều này

 5. Lê Phát Furniture Decoration says:

  Chào thầy và các bạn.
  Web5ngay thật tuyệt vời.
  Tôi sản suất kinh doanh sản phẩm về nội thất: bàn học, kệ sách, kệ trang trí…. Nghành này rất vất vả và độc hại, cạnh tranh phá giá thì gay gắt có lúc tôi muốn đổi nghề cho khỏe thân. Nhưng từ khi xem đc những Video của W5N thì tôi cảm thấy phấn chấn hơn vì có thêm ý tưởng trong công việc.
  Chân thành cảm ơn.!
  Website: http://www.noithatlephat.com

 6. Vinh Lam says:

  Chào Web5Ngay em đã xem video của ad và học hỏi được rất nhiều thực tế. Em cài máy tính lại bị mất thông tin lưu trên máy nên giờ em xin lại link của bài học có nội dung là hướng dẫn post bài tự động lên facebook chia ra làm nhiều giai đoạn bằng 1 plug-in em không nhớ rõ tên nữa, em kiếm mà nhiều rồi mà chưa thấy ad cung cấp link lại giúp nhé. Thank ad.

 7. Hoang Nguyen says:

  em thích câu. làm trang web không khó bán được hàng bằng trang web mới khó… em nghe nhiều lần lắm rồi hihihi.. mà vẫn chưa thấm hết vì em đang làm web mà đã thấy vất vả rồi..bán hàng khó hơn thì sẽ… ntn nưa… cần lắm web5ngay chia sẻ những kỹ thuật bán hàng. thanks.. thanks..

 8. Thùy Linh Nguyễn says:

  lúc nãy mình vừa gặp một người bán hàng làm trò lố bịch mà a vừa nói, đại lý giả mạo người tiêu dùng coment sản phẩm tốt này kia, mình nói thì còn chửi mình. Đúng là quá lố

 9. Zuri Luxury says:

  Web5ngay cho mình hỏi. Tại sao mình thử test chức năng đánh giá này bằng cách tự nhận xét và cho 5 sao 1 sản phẩm, xong mình vào quản trị phản hồi thì lại thấy trống trơn không thấy hiển thị bài đánh giá vừa rồi ạ? Xin cảm ơn.

 10. Oanh Nguyễn says:

  Web5ngay. Cho mình hỏi nếu như đối thủ cạnh tranh vào comment những điều bất lợi cho mình. Vd chê sp, cách phục vụ ko tốt… thì mình giải quyết làm sao? Cảm ơn.

Comments are closed.