Bookmarking Demon 6.0 (Tool xây dựng liên kết đánh dấu)

By Nguyễn Duy Anh | Tool SEO

Th4 18

Giới Thiệu Bookmarking Demon

Có nhiều mục tiêu hơn

Vì bookmark trang của bạn được phân loại thành các thẻ khác nhau, bạn sẽ nhận được lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu từ những người tìm kiếm trong một thẻ cụ thể. Họ sẽ nhấp vào liên kết đánh dấu của bạn và truy cập trang web của bạn. Thẻ của bạn sẽ xếp hạng tốt trong các công cụ tìm kiếm do các trang web này có.

Lập chỉ mục công cụ tìm kiếm nhanh hơn

Hầu hết các trang web social bookmarking này đều có thẩm quyền. Các mô hình công cụ tìm kiếm truy cập vào các trang web này thường xuyên để liên kết của bạn được thu thập dữ liệu gần ngay lập tức!

Xếp hạng công cụ tìm kiếm cao hơn

Lấy liên kết đến một chiều là yếu tố chính để xếp hạng công cụ tìm kiếm cao hơn. Với bookmarking social, bạn có thể nhận các liên kết’ từ khóa vô hạn’ đến trang web của mình. Có nhiều liên kết từ khóa có liên quan đến trang web của bạn sẽ dẫn đến xếp hạng cao hơn.

Tính năng Bookmarking Demon

Pagerank tốt hơn

Bạn có thể cải thiện trang web của trang web. Với pr cao hơn, bạn có thể liên kết với các trang web mới / hiện tại của mình và cải thiện xếp hạng của họ! Bạn thậm chí có thể kiếm tiền từ việc bán liên kết từ trang web của mình! \

Tải Tool

About the Author

Tôi là Nguyễn Duy Anh hiện nay tôi đang làm Giám Đốc chiến lược về SEO và Social Network cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với kinh nghiệm hơn 2 năm trải nghiệm thực chiến các dự án siêu khó không ngừng nghỉ, với tư SEO "Matrix Dominate" tôi tự tin rằng những giá tôi chia sẻ bạn đều có thể áp dụng và đẩy TOP Google một cách nhanh nhất.