Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Biết Được Điều Này, Kinh Doanh Online Sẽ Hết Ế Ẩm #24– Khóa học “Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày – Không Cần Biết Lập Trình”:
– Khóa học miễn phí “Thiết kế quảng cáo Zalo, FB”:
– Trọn bộ bài giảng kinh doanh online”:
– Facebook:
– Email: hotro@web5ngay.com
—–
Link AliToolbar:
Làm sao có 100 đơn hàng đầu tiên:
——
Ngưởi người nhà nhà kinh doanh online, nhưng đáng buồn là 90% người tham gia vào đều thất bại.
Một trong những nguyên nhân chính là gì?
Bài giảng này sẽ cho quý bạn lời giải thỏa đáng.
Chúc bạn thành công.
Mong bài giảng hữu ích.
Kinh doanh online ngày càng trở nên phổ biến ở tại Việt Nam, không chỉ ở những thành phố lớn mà lan rộng những tỉnh thành lân cận. Việc mua sắm online cũng càng trở nên phát triển bởi tính tiện lợi và nhanh chóng của nó, nên việc kinh doanh trên internet ngày càng hấp dẫn được người mua và người bán. Nhưng có khá nhiều người bán hàng online vẫn lâm vào tình trạng ế ẩm và một trong số những yếu tố rất đơn giản mà rất nhiều người mắc phải mà chúng tôi sẽ đề cập dưới đây sẽ giúp cho công việc kinh doanh của bạn trở nên tốt hơn.
Như chúng ta đã biết lòng tin là một trong số những điều quan trọng nhất quyết định việc kinh doanh của bạn thành hay bại. Nhất là trong môi trường Online khi hầu hết các khách hàng của bạn đều không thân quen và bạn phải chiếm được lòng tin của họ thì họ mới sẵn sàng mua hàng của bạn. Có quá nhiều người kinh doanh online và khách hàng là người có quyền lựa chọn. Do vậy tất cả các yếu tố khi làm kinh doanh trực tuyến đều cần phải hướng tới lòng tin của khách hàng.
Hình ảnh là một trong số những yếu tố tác động rất lớn tới lòng tin của khách hàng tới sản phẩm của bạn. Có rất nhiều người kinh doanh online nhưng sử dụng những hình ảnh với máy chụp ảnh mờ nhiễu hoặc thậm chí rất xấu mà lại đi kinh doanh hàng thời trang thì khó lòng có thể có những khách hàng yêu thích và mua sản phẩm của họ.
Một số thống kê về việc tác động của hình ảnh trong việc kinh doanh
93% khách hàng cho rằng hình ảnh đẹp là một trong số những yếu tố quyết định tới việc mua hàng hay không mua hàng của họ (theo Newscred)
Những công ty lớn như Tiki, Lazada hay những công ty thương mại điện tử khác đều đầu tư rất lớn vào khâu hình ảnh. Họ có phòng chụp ảnh riêng có những người thiết kế hoặc thậm chí cả một phòng thiết kế đồ họa lớn để cho ra những tấm ảnh chất lượng.
Hình ảnh tác động rất lớn đến lòng tin của khách hàng
Khách hàng sẽ mua hàng tại shop có hình ảnh đẹp thay vì những shop có hình ảnh xấu.
Dựa vào đây chúng ta có thể thấy được việc thiết kế và tạo ra những hình ảnh đẹp là một trong số những điều cực kỳ quan trọng giúp tăng lòng tin của khách hàng đối với sản phẩm và shop của bạn. Do vậy bạn cần phải đầu tư mạnh mẽ trong khâu hình ảnh và một trong số những công cụ hữu hiệu web5ngay muốn giới thiệu giúp các bạn để thiết kế được một bức ảnh cực đẹp mà không cần biết tới đồ họa mà cũng có những bức ảnh đẹp giống như Tiki hay Lazada. Chỉ cần truy cập và địa chỉ thietkeqc.com, nhận những bài giảng về hướng dẫn thiết kế hình ảnh bán hàng một cách chi tiết và chuyên nghiệp nhất. Tất cả do web5ngay tạo ra. Bạn sẽ được học miễn phí 100% những cách này để thiết kế ảnh cho số của mình thật lung linh và bắt mắt.

source

20 thoughts on “Biết Được Điều Này, Kinh Doanh Online Sẽ Hết Ế Ẩm #24

 1. Web5Ngay says:

  ?️ DANH SÁCH CÁC KHÓA HỌC VÀ TƯ LIỆU MIỄN PHÍ TẠI WEB5NGAY.COM:

  ?️ Khóa học "Hướng Dẫn Kinh Doanh Online Miễn Phí": Full.web5ngay.com

  ? Khóa học "Thiết Kế Hình Ảnh Quảng Cáo Miễn Phí": ThietKeQC.com

  ?️ Blog Chuyên Sâu Dành Cho Người Kinh Doanh: KinhDoanhBlog.com

  ?Chương trình "Tư Vấn Kinh Doanh Online Miễn Phí": TuVan.web5ngay.com

  ?️ Sách Nói Kinh Doanh Cảm Hứng: SachNoi.web5ngay.com

  ? App xem bài giảng trên iPhone/iPad: http://bit.ly/web5ngay-android

  ?️ App xem bài giảng trên Android: http://bit.ly/web5ngay-android

 2. Lê Nam says:

  Dạ thưa web5ngay em có nhập mã giới thiệu "QrOkWQYqOP" nhưng trang thiết kế đã ghi quá giới hạn mã giới thiệu – Web5ngay có thể hướng dẫn em cách nào khách để khắc phục tình trạng này được không ạ. Em cảm ơn!

 3. Thắm Ngọc says:

  E củng đang kinh doanh và làm 1 Chi nhánh son khá là tốt . Tặng kèm hoa nước hoa thì khách mua nhìu .nhưg k tặng thì e cảm thấy k bán được .5 hôm nay e ế ẩm chỉ bán được 1 cây son thôi .thấy chán nãn vô cùng luôn .

 4. Thiên Anh Lâm says:

  Em mới bước vào kinh doanh.em đanh kinh doanh mặt hàng quần áo.em muốn mở rộng thị trường bán hàng online,nhưng em không biết cách làm 1 trang web bán hàng đạt hiệu quả,em mong anh hướng dẫn chi tiết cho em,em chân thành cảm ơn anh.!!

Comments are closed.