Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

44 thoughts on “Bí Quyết Bán Hàng Bằng Gmail Email – Không Xem Đừng Hối hận

 1. Tien Ung says:

  Trân thành cảm ơn tất cả những giá trị mà thầy mang lại. Chúc thầy luôn có nhiều sức khỏe, và gặt hái được thật nhiều thành công trong sự nghiệp kinh doanh cũng như sự nghiệp trồng người.
  <3

 2. TUYẾT TRẦN says:

  Em chào thầy,
  Thầy cho em hỏi, giao diện gmail bây giờ khi em gửi thư đi cho 1 khách hàng sau đó muốn gửi thư nội dung đó cho khách hàng khác em vào chuyển tiếp và chỉnh sửa chủ đề nhưng email không tách riêng từng người một mà dính lại thành 2,3,4…100 email nên khó theo dõi. Có cách nào để email tách riêng từng cái một không thầy ơi. Mong thầy hồi đáp ạ

 3. Red Zone says:

  mình có thể xuất ra 1 lượng gmail lớn ở từng niche, từng quốc gia ( có thể lên tới 1 triệu mail) ai có nhu cầu thì có thể comment bên dưới nhé ( có phí)

 4. Văn Hiệu Trần says:

  Admin tâm huyết. Admin cho e hỏi web5ngay thường dùng phần mềm nào kết hợp với nhau để lm lên video tư vấn như trên ạ. E thấy rất hay, chuyên nghiệp, đơn giản nhưng xúc tích. Mong đc hồi âm.

 5. Hiep Ha says:

  Đây là mục tiêu đơn lẻ thôi phải k ạ.e thấy nếu tiếp xúc quá nhiều mục tiêu ta sẽ khó tiếp nhận và trả lời thông tin của khác

 6. minh nhựt quách says:

  Dạ.e xin chào anh/ chị của Wed5ngay ! E tên Minh nhựt .1 sinh viên ngành bảo trì xe máy và thiết bị nhưng lại đam mê kinh doanh . E mong anh / chị xem và giúp e giải đáp thắc mắc chuyện là e có kinh doanh Mỹ phẩm trên Facebook. E có một nguồn hàng rất ổn định ở đầu vào với nhiều sản phẩm đi kèm với các thương hiệu lớn nhỏ khác nhau. Như Asami, vacosi, hương thị, la deluxe.. e chỉ biết đăng bài tất tần tật về giá và hình ảnh của sp .. và dẫn KH đến Trình quản lý trang để tư vấn .đặt hàng và vận chuyển.. Nhưng hình như e mắc một hoặc nhiều lỗi hay sao nên ít ng Like và xem trang sản phẩm của e để đặt hàng.

 7. Trung Nghĩa Phạm says:

  Chào thầy,

  Gần đây em thấy trên mạng có rộ lên phong trào xem youtube kiếm tiền. Em thấy cũng hay hay. Nhưng nói về phong cách chỉ dẫn, thì em thích phong cách của thầy nhất.

  Thầy có thể làm 1 video hướng dẫn tường tận về chủ đề này được không ạ (gồm đăng ký, xác nhận, làm sao nhận tiền về tài khoản, các lưu ý, mẹo v.v…)

  Thầy sẽ bắt gặp comment này ở nhiều video khác nhau, vì em nếu chỉ đăng ở 1 video thì xác suất thầy đọc được là rất thấp. Vậy cũng gần như là Spam… Thành thật xin lỗi thầy ạ… Mong thầy giúp đỡ 🙂

 8. Long tran van says:

  Hi. web5ngay.com!
  Bộ bài giảng rất tuyệt vời. Chúc cho ace của Web5ngay thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui để cho ra nhiều bộ hày giảng hay. Giúp cho những người đam mê kinh doanh học hỏi kinh nghiệm.
  Thân mến!

Comments are closed.