Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Bí Kíp Thất Bại sml– Khóa học “Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày – Không Cần Biết Lập Trình”:

– Group chính thức của Web5ngay:

– Blog chính thức của Web5ngay: KinhDoanhBlog.com

– Podcast chính thức của Web5ngay: TamSuKinhDoanh.com

– Trọn bộ bài giảng kinh doanh online”:

– Tư Vấn Kinh Doanh Miễn Phí:

– Khóa học miễn phí “Thiết kế quảng cáo Zalo, FB”:

– App ANDROID: download tại

– App IOS (iPhone/iPad): download tại

– Facebook:

– Email: hotro@web5ngay.com
—-

source

36 thoughts on “Bí Kíp Thất Bại sml

 1. lanh nguyen says:

  Má ơi!!! Tôi một rừng thất bại. Tiếp tục làm một người vô danh thất bại… mà tôi công nhận những người xung quanh tôi chịu đựng tôi hay thật

 2. Kim Quyen says:

  Em đặt nhiều mục tiêu như học ngoại ngữ, học kinh doanh và rèn luyện sức khỏe nhưng khi cầm đt hoặc bạn bè hẹn cafe tán gẫu linh tinh là bỏ tất cả dự định. Ngày qua ngày nhìn lại chả thấy bản thân tiến bộ chút nào rồi hối tiếc, rồi tự hờn ghét bản thân…. Cám ơn bài đăng của Thầy rất nhiều!

 3. Vuong Nguyen says:

  Cảm ơn thầy về phương pháp + 1 và -1 rất hay —> Cái này là mấu chốt vấn đề!!!

  Đối với những bạn có nhiệm vụ hằng ngày không cố định được nghĩa là công việc luôn luôn biến đổi, phải làm điều này điều kia biến động thì mình có đề xuất 1 phương pháp ntn cũng dựa trên của thầy thôi. Đối với mình thì thấy hiệu quả.

  – Mỗi ngày sau khi làm xong, hoặc vào sáng sớm khi thức dậy. Dành ra 5-10 phút cầm lấy cuốn sổ (mình thấy sổ là tốt nhất kể cả trên điện thoại hay máy tính có 1 loạt phần mềm thiết kế để quản lý thời gian) liệt kê ra danh sách 5 công việc quan trọng nhất mình phải hoàn thành HÔM NAY. Nhấn mạnh là HÔM NAY. Nghĩa là công việc gì lớn, cần nhiều ngày để hoàn thành thì phải chia ra thành các bước, ngày HÔM NAY phải hoàn thành bước nào). Tiếp đến các công việc nhỏ nhưng quan trọng cần làm trong ngày thì liệt kê ra, để hoàn thành luôn trong ngày.

  – Cuối ngày or sáng hôm sau tổng kết. Việc nào ngày hôm trc mà hoàn thành thì + 1, còn ko làm đc or chưa hoàn thành thì – 1. .

  – Cuối tháng, tuần tổng kết xem mình âm hay dương. Thất bại hay tiến lên.

  Có một thắc mắc muốn nhờ thầy góp ý là.
  Nếu việc mà chưa hoàn thành nhận -1. Thì hôm sau cho nó vào danh sách 5 việc cần làm. Hay là hôm sau là 5 cv khác, cv này bắt buộc phải làm?
  Cho vào thì nếu hôm đó cũng ko hoàn thành luôn, rồi lờn. Còn ko cho thì hôm sau quá tải nếu trc đó có 1 2 cv ngày trc chưa làm đc?

 4. Nga Nguyen says:

  CHUNG 'EM CAN^`HOC.HET^'NHU'NG~CHU~DE`NHIEU^` BAN.YEU^CAU^`TRA~LO'I`CAU^HOI~●●●●WEB5NGAY:""CAC 'BAN.MUON^' VIDEO TIEP^'LAM`VE^`CHU~DE^`GI`NE `CAM ON THAY^`.☆☆☆☆☆♡♡♡♡♡?????

Comments are closed.