Bị cắn xé khi cố vuốt ve 2 con chó lạ, người phụ nữ chết thương tâm

Marie Stevens (40 tuổi, người Anh) qua đời tại nhà riêng ở Brighton-le-Sands ngày 3/9, gần ba tuần sau khi bị hai con chó Rottweiler tấn công. 

Vào 17h45 thứ Sáu ngày 18/8, tại công viên Lane West, Netherton, Marie cố gắng vuốt ve hai con Rottweiler đang dẫn đầu đoàn chó đi dạo và bị chúng tấn công dữ dội. Chủ nhân của những con vật này đã cố gắng hết sức để ngăn chặn nhưng Marie vẫn bị nhiều vết thương nặng ở tay và chân.

Trên bảng xếp hạng của Insidedogsworld, chó Rottweiler có độ nguy hiểm đứng thứ 2 trong danh sách 10 loài chó nguy hiểm nhất thế giới, chỉ sau chó Pitbull.

Marie Stevens – người bị hai con chó Rottweiler tấn công chiều 18/8. (Ảnh: The Sun)

Sau khi vụ việc xảy ra, chủ nhân của hai con chó Rottweiler – người đàn ông 41 tuổi – đã đưa chúng rời khỏi hiện trường. Người chủ khác – một phụ nữ 68 tuổi – ở lại với Marie cho đến khi xe cứu thương đến. Marie được chở đi cấp cứu tại bệnh viện và xuất viện sau đó vài ngày. Tuy nhiên, sau khoảng 3 tuần điều trị, những vết thương nặng nề khiến Marie không qua khỏi. 

Cảnh sát Merseyside đã xác nhận sự việc đáng buồn này và cho biết đang điều tra. Người phát ngôn của cảnh sát cho biết: “Chúng tôi có thể xác nhận một phụ nữ bị thương trong một vụ chó tấn công ở Netherton tháng trước và đã qua đời thương tâm”.

Cơ quan chức năng cho biết, hai người chủ chó đã bị bắt vì bị nghi ngờ điều khiển chó gây thương tích nguy hiểm cho người khác.

Xem Thêm:  Ý nghĩa của Hugo

Nhật Thùy(Nguồn: Mirror)

Viết một bình luận