Bên trong căn nhà 18m2 đi thuê 52 triệu đồng của cô gái sống một mình

Ashley (25 tuổi, Mỹ) đã sống trong căn nhà chỉ rộng hơn 18m2 này suốt 4 năm. Dù có diện tích nhỏ nhưng căn nhà có giá thuê là 2.175 USD (~52 triệu đồng/tháng). Từ những năm tháng sinh viên, Ashley đã tự chủ tài chính, và giờ đây cô nàng đang kiếm thu nhập từ công việc blogger.

Nếu đến thăm căn nhà Ashley, điều đầu tiên bạn ấn tượng có lẽ là không gian sống gọn gàng, trang trí nội thất đẹp mắt. Ngoài ra, chủ nhân của chúng – cô nàng Ashley là một người sống tích cực và luôn vui vẻ.

Ashley sống trong căn nhà 18m2 suốt 4 năm

Với nhiều người, căn nhà 18m2 có diện tích rất nhỏ. Nhưng khi bước vào nhà Ashley, bạn không thấy “ngộp thở” với không gian sống. Căn nhà trông thoáng mát và ngập tràn ánh nắng nhờ cửa kính lớn.

Căn nhà được chia thành 3 phần chính gồm phòng sinh hoạt chung, phòng bếp và phòng tắm. Mỗi khu vực đều đầy đủ công năng và luôn được giữ ngăn nắp bởi chủ nhân. 

Mở cửa ra vào, bạn được dẫn tới phòng sinh hoạt chung. Phòng sinh hoạt chung đặt ghế sofa, bàn uống nước, tủ đồ, tủ đựng giày, chiếc TV và giường ngủ. Sống một mình nên tất cả những khâu trang trí phòng đều do một tay Ashley lo hết. Thành quả sau khi cải tạo khiến nhiều người cũng phải dành lời khen cho gu thẩm mỹ của cô nàng.

Từ phòng sinh hoạt chung, bạn có thể thấy góc bếp và phòng tắm. Tận dụng góc chết ở hành lang, Ashley còn đặt tủ quần áo khá to. Vốn là người thích thời trang nhưng căn nhà 18m2 quá nhỏ, cô gái phải luôn dọn dẹp tủ quần áo để tránh tình trạng nấm mốc. Bên cạnh đó, Ashley còn thường xuyên bỏ đi quần áo cũ để lấy chỗ đựng đồ mới mua.

Thuê nhà 18m2 giá 52 triệu đồng, cô gái có nhiều bí quyết sống tốt trong không gian nhỏ - Ảnh 3.

Từ ghế sofa có thể thấy lối dẫn vào phòng bếp và phòng tắm

Thuê nhà 18m2 giá 52 triệu đồng, cô gái có nhiều bí quyết sống tốt trong không gian nhỏ - Ảnh 4.

Khu vực bếp nhỏ xinh nhưng đầy đủ nội thất

Thuê nhà 18m2 giá 52 triệu đồng, cô gái có nhiều bí quyết sống tốt trong không gian nhỏ - Ảnh 5.

Ashley phải thường xuyên dọn dẹp tủ quần áo

Thuê nhà 18m2 giá 52 triệu đồng, cô gái có nhiều bí quyết sống tốt trong không gian nhỏ - Ảnh 6.

Việc giữ gìn nhà vệ sinh gọn gàng cũng là điều cần thiết

Nguồn: Toutiao


Theo Vân Anh

Viết một bình luận