Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Bật Mí Công Thức Làm Bánh Flan Caramen Kinh Doanh | Góc Bếp Nhỏ



Bật Mí Công Thức Làm Bánh Flan Caramen Kinh Doanh | Góc Bếp Nhỏ

Bánh flan hay bánh caramen là một trong những món ngọt hấp dẫn, bổ dưỡng và được yêu thích nhất từ trước tới nay. Cách làm bánh flan tại nhà này rất đơn giản, nguyên liệu lại hầu như lúc nào cũng có sẵn trong tủ lạnh nhà bạn. Chỉ cần có được 1 công thức “đúng chuẩn”, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm ra những chiếc bánh thơm ngon cho cả nhà thưởng thức.Hôm nay mình xin chia sẻ đến các bạn công thức làm bánh kinh doanh,bánh béo,mềm,mịn,thơm,không bị rỗ,không tanh.các bạn có thể tham khảo nhé!!!
_Mọi chi tiết liên hệ quảng cáo hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm, xin vui lòng liên hệ :

Mail : namphambui@gmail.com.
Mobile : 0963.088.502.
Donate Paypal : namphambui@gmail.com

Theo Dõi Chúng Tôi Tại :
-Danh sách các món :
-Facebook :
-Twitter :
-Google+ :
-Instagram :

————————————————————–

Đừng quên nhấn ĐĂNG KÍ để ủng hộ kênh nhé bạn !!!
Cảm ơn bạn đã xem và ủng hộ kênh !!!
#gocbepnhonauan #gocbepnho #ăn_uống #ẩm_thực_việt.

_CÁC BẠN CÙNG THAM KHẢO__

+Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen :
+Cách Làm Thạch Rau Câu Đơn Giản :
+ Cách Ủ Sữa Chua :
+ Nem Chua Chuẩn Vị Thanh Hóa :
+ Cách Làm Thạch Dừa Ngọt Mát :
+ Cách Làm Hoa Quả Dầm :
+ Cách Làm Kẹo Kéo Đơn Giản :
+ Cách Làm Xôi Mít Thái Lan :
+ Cách Làm Thạch Dừa Hạt É :
+ Trân Châu Hoa Đậu Biếc Tuyệt Đẹp :
+ Thạch Rau Câu Lá Dứa Ngon Tuyệt :
+ Mực Xào Dứa Thơm :

38 thoughts on “Bật Mí Công Thức Làm Bánh Flan Caramen Kinh Doanh | Góc Bếp Nhỏ

  1. Góc Bếp Nhỏ says:

    Chào cả nhà. Cả nhà ơi, mình và ông xã mình có tạo một kênh youtube mới cho ông xã mình. Kênh chia sẻ về ăn uống, trải nghiệm những món ăn đường phố hoặc những món ngon, những địa điểm đi du lịch đây đó và ghi lại những kỉ niệm của vợ chồng mình. Nếu các bạn đã yêu quý và ủng hộ kênh Góc Bếp Nhỏ của mình, thì mình rất hi vọng , sẽ được một phần nào đó sự ủng hộ, và cổ vũ cho kênh mới của ông xã mình. Để vợ chồng mình có thể chia sẻ đến các bạn nhiều món ăn hơn, cũng như nhiều địa điểm mọi người có thể tham khảo khi đi du lịch.
    Rất mong mọi người cho mình xin 1 đăng kí, 1 like ủng hộ cho kênh ông xã mình với nhé.
    Link kênh đây ạ : @t
    Cảm ơn mọi người rất rất nhiều <3 <3 <3.

  2. Layla Phan says:

    Chị ơi, em làm bánh flan được 2 lần rồi xong vô tình thấy clip của chị. Công thức của em phần hỗn hợp trứng sữa là:
    Trứng gà 6 – 7 quả
    Sữa đặc 1 hộp
    Sữa tươi ko đường 4 bịch 220ml
    Và em ko bỏ thêm đường vì sợ ngọt, ra bánh cũng béo và mịn nhưng có vài bánh hơi rổ (em có lượt 3 4 lần). Cho em hỏi theo công thức chị thì bánh sẽ đậm vị hơn ạ? Và bánh rổ là do để lửa và hơi nước hay sao ạ? Em muốn thử làm theo chị để bánh ngon hơn

Comments are closed.