Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Bán iPhone 7 Mà Không Cần Nhập Hàng? – #15– Khóa học “Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày – Không Cần Biết Lập Trình”:
– Xem các bài giảng “Hướng Dẫn Kinh Doanh Online Khác”:
– Facebook:
– Email: hotro@web5ngay.com
– Hiểu rõ hơn về Affiliate:

Chúc quý bạn xem video và tìm được những điều hữu ích!

Đã có rất nhiều người mong muốn kinh doanh những mặt hàng theo xu hướng và trào lưu của thị trường, nhưng những mặt hàng này thường có giá thành rất cao như Iphone 7, macbook…. Đặc biệt là đối với những mặt hàng về công nghệ, để kinh doanh một chiếc iPhone 7 bạn cần phải bỏ ra một số lượng vốn khá lớn, trong khi sản phẩm và cửa hàng cùng những yếu tố khác thì rất nhiều người còn phải e ngại về vấn đề này.
Vậy làm sao để có thể kinh doanh được những mặt hàng hot này mà không cần phải bỏ ra một đồng vốn nào?
Bài viết này web5ngay sẽ hướng dẫn bạn cách thức để kinh doanh những mặt hàng này mà không cần phải sử dụng đến vốn.
Một trong số những hình thức kinh doanh online được nhiều người trên internet ưa chuộng và truyền miệng hiện nay là hình thức tiếp thị liên kết hay còn gọi là Affiliate. Nói nôm na là hình thức này là bạn sẽ giới thiệu sản phẩm và bán cho một công ty, sau đó bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng của công ty chi trả cho mặt hàng bán được.
Hãy nhìn vào những ý phân tích dưới đây để thấy được điểm khác biệt giữa hình thức kinh doanh và hình thức tiếp thị liên kết:
Tự kinh doanh: Bạn là cầu nối giữa nhà phân phối và khách hàng. để có thể bán được hàng bạn tự phải nhập hàng, tự lo các khâu như đóng gói, vận chuyển, kiểm tra…. bạn tự chịu các loại rủi ro nếu phát sinh.
Kinh doanh tiếp thị liên kết: Bạn được chia hoa hồng mỗi khi bán được hàng, bạn không cần phải nhập hàng, không cần phải lo những khâu chi tiết như gửi hàng, đóng hàng hay bảo hành… và đặc biệt nó là hình thức kinh doanh không cần vốn.
Nhìn vào phân tích trên rõ ràng bạn sẽ thấy được sự khác biệt giữa việc tự kinh doanh và việc sử dụng hình thức tiếp thị liên kết sẽ mang lại cho bạn được lợi ích và rủi ro khác biệt như thế nào. Chính vì vậy web5ngay giới thiệu cho bạn hình thức từ kinh doanh tiếp thị liên kết này để bạn có thể sử dụng nó làm đòn bẩy hữu hiệu trong những thời điểm đầu khi mới tập kinh doanh.
Có rất nhiều nhà phân phối tại Việt Nam cho phép chương trình tiếp thị liên kết nổi tiếng có thể kể đến như Lazada, Accesstrade, Tiki… Việc đơn giản của bạn là cần có một trang web và chọn ra sản phẩm phù hợp và tham gia chương trình Affiliate là bạn đã có cơ hội bán được những mặt hàng siêu hot được cập nhật liên tục trên những trang mạng nổi tiếng này để bán hàng. Do vậy nếu bạn muốn bán iPhone không cần vốn, bán Macbook vốn thấp hay những loại thiết bị được nhiều người ưa chuộng khác hãy tham gia hình thức kinh doanh trên internet này. Đây là một trong số những sự lựa chọn tốt nhất cho người mới làm kinh doanh online. Chúc bạn tìm thêm được nhiều ý tưởng kinh doanh mới.

source

32 thoughts on “Bán iPhone 7 Mà Không Cần Nhập Hàng? – #15

 1. Web5Ngay says:

  ?️ DANH SÁCH CÁC KHÓA HỌC VÀ TƯ LIỆU MIỄN PHÍ TẠI WEB5NGAY.COM:

  ?️ Khóa học "Hướng Dẫn Kinh Doanh Online Miễn Phí": Full.web5ngay.com

  ? Khóa học "Thiết Kế Hình Ảnh Quảng Cáo Miễn Phí": ThietKeQC.com

  ?️ Blog Chuyên Sâu Dành Cho Người Kinh Doanh: KinhDoanhBlog.com

  ?Chương trình "Tư Vấn Kinh Doanh Online Miễn Phí": TuVan.web5ngay.com

  ?️ Sách Nói Kinh Doanh Cảm Hứng: SachNoi.web5ngay.com

  ? App xem bài giảng trên iPhone/iPad: http://bit.ly/web5ngay-android

  ?️ App xem bài giảng trên Android: http://bit.ly/web5ngay-android

 2. Bé Kiến says:

  Anh ơi. Ví dụ : Người ta không chịu bấm vào link thì mình dùng một gmail mới để bấm vào rồi đặt hàng với sđt và gmail của ngta. Như thế thì mình có nhận hoa hồng không anh

 3. Nguyễn Anh Tuấn says:

  Sao không thấy ai hỏi về cookie vậy ta?
  Cookie link giới thiệu chỉ tồn tại theo thời lượng của nhà cung cấp quy định thôi đúng không anh? web5ngay.com? Ví dụ như "30 ngày" là link chỉ hoạt động trong 30 ngày hay đến khi nào link gốc không còn tồn tại nữa vậy ạ?

 4. Linh Tran says:

  Bây giờ mới xem được video hay như thế này, nhưng video này đã cách đây hơn 2 năm, vậy hiện tại affiliate có đang là xu hướng, hay đã chuyển sang cách khác rồi?

 5. Nghĩa Lê says:

  Thầy ơi . chia sẻ mình nhận tiền như thế nào đi thầy.
  Muốn bán được sản phẩm củng cần bỏ ra công sức 1 tí nên củng muốn biết được tiền sẽ nhận lại như thế nào ạ vì cách kinh doanh còn khá mới đối với em củng như nhiều người nên em muốn biết cặn kẻ hơn ạ

 6. gio chan says:

  Em xem rất nhiều video của mọi người hướng dẫn kinh doanh trên youtube nhưng có mỗi thầy truyền được cảm hứng đến em. Chúc thầy luôn vui khỏe, thành công

 7. TANBAY KITCHEN says:

  Gửi Admin : nếu thật sự có tâm thì hướng dẫn các bạn trẻ kinh doanh như thế nào đạt hiệu qủa cao. Không nên tận dụng tính tò mò và những người mơ hồ trong kinh doanh để đạt mục đích riêng của mình. Bạn trả lời thật với lương tâm mình đi:

  + Bạn muốn ngưởi share và like trang fb của bạn nhằm mục đích có lợi cho bạn?
  + Mục tiêu của bạn là muốn bán phần mềm nhưng đánh lạc hướng những kẻ ngu ngơ chưa biết gi?
  + Bạn có thật sự dành thời gian để học làm thương gia chân chính ? Hay dành thời gian để trở thành kẻ gian thương?

  Nếu thật sự muốn giúp đở người khác hãy thực hiện chân thành và không nên tư lợi kiểu gài bẫy.

  Nếu thật sự bạn muốn bán sản phẩm đang có nên sửa lại tiêu đề và đi vào trọng tâm giới thiệu sản phẩm.

  @ đừng dã tâm đánh lừa người khác, Tội nghiệp họ.

  Trân Trọng !

Comments are closed.