Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Bán Hàng Facebook Dễ Dàng – Ai Cũng Làm Được – Kinh Doanh Online #28– Khóa học “Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày – Không Cần Biết Lập Trình”:
– Trọn bộ bài giảng kinh doanh online”:
– Trọn bộ bài giảng Bán Hàng Facebook:
– Khóa học miễn phí “Thiết kế quảng cáo Zalo, FB”:
– Tải app Android:
– Facebook:
– Email: hotro@web5ngay.com
—-
Bán Hàng Facebook Dễ Dàng – Ai Cũng Làm Được – Kinh Doanh Online #28
Mến chúc bạn kinh doanh thành công và viên mãn cùng facebook.
Facebook vẫn là một trong số những kênh bán hàng online phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Chúng ta có thể tận dụng mạng xã hội này để kinh doanh online một cách mạnh mẽ và nhanh chóng hơn. Vì vậy bài viết này web5ngay sẽ hướng dẫn bạn cách bán hàng trên Facebook, dành cho những người đang bán hàng online để họ có thêm những kênh kết hợp giúp thúc đẩy doanh số cho cửa hàng của mình.
3 bước để bán hàng online trên Facebook
Tìm một cộng đồng (Group)
Để kinh doanh online trên Facebook, bạn cần có một group hay cộng đồng. Nơi mà bạn có thể gặp được những khách hàng, những người có cùng nhu cầu, niềm đam mê và sở thích với sản phẩm bạn đang kinh doanh. Chẳng hạn nếu như bạn đang bán đàn thì bạn có thể tìm đến những group về học đánh đàn hay những group dạy hoặc chia sẻ về đàn. Đây là những nơi có những khách hàng tiềm năng cùng với nhu cầu của họ. Bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với dịch vụ của mình cho những khách hàng phù hợp. Công việc đầu tiên là bạn hãy tìm ra những group và tham gia như một thành viên. Bạn có thể tìm thông qua ô tìm kiếm của Facebook và tham gia kết nối với cộng đồng.
Tạo ra những giá trị hữu ích
Để có thể hòa nhập vào cộng đồng nhất là những cộng đồng mới, bạn cần phải cho mọi người biết được bạn là ai và bạn tham gia vào cộng đồng với mục đích tích cực và đóng góp. Như vậy bạn mới được cộng đồng yêu quý và tư tưởng, bằng tất cả những sự hiểu biết của mình hãy chia sẻ trong những group này những thông tin giá trị về sản phẩm và kinh nghiệm của bạn một cách chân thành nhất. Chẳng hạn bạn có thể hướng dẫn học đánh đàn hoặc cách chọn đàn hay phân biệt đàn xịn hay đàn kém chất lượng hoặc cách căng dây đàn, những kinh nghiệm quý báu…. giúp các thành viên vận dụng tốt vào niềm đam mê của họ.
Khéo léo quảng bá sản phẩm dịch vụ
Với những bài viết chia sẻ của bạn về những thông tin hữu ích. Bạn hãy lồng ghép khéo léo sản phẩm dịch vụ của bạn vào trong bài viết nhằm quảng bá tới người dùng. Nhưng hãy sử dụng phần này một cách khéo léo nhất có thể, chủ yếu đem lại lợi ích cho người dùng chứ không tập trung vào nói mua bán. Hãy làm cho người xem cảm thấy hứng thú và có ích thì họ sẽ tin tưởng và sử dụng dịch vụ của bạn.
Trên đây là những kinh nghiệm mà web5ngay chia sẻ cho bạn nhằm giúp bạn bán hàng online trên Facebook một cách có hiệu quả và phù hợp. Hi vọng bài viết này bạn sẽ áp dụng nó một cách mạnh mẽ để tạo ra những hiệu quả tích cực nhất cho công việc kinh doanh của mình.

source

32 thoughts on “Bán Hàng Facebook Dễ Dàng – Ai Cũng Làm Được – Kinh Doanh Online #28

 1. Dao Phung says:

  cảm ơn Wed5ngay đã cho tôi những bài học vô cùng hữu ích.trong tâm tôi luôn nợ bạn.chắc chắn 1 ngày tôi thành công tôi sẽ trả ơn này nhe!<dù bạn làm ko vì được trả ơn nhưng người nhận luôn nhớ về bạn>mong thời gian tới web5ngay sẽ càng phat triển và có nhiều bài học ý nghĩa

 2. Khanh Witte says:

  Lassie kieu trinh .mfrom Germany trinh rAt muon lien he neu anh chi k hong ngai boi trinh muon giao lui 2 Len vanhoavnamvagermany k hong biet co Boo ich gi k hong dia chi nha cua em kieu trinh witte benzerstrasse85 29664 Waldrode Germany dien t hoai nha 004951619492800 hoacoo4915251961767 hoac004915252103154 rat mong duocket Ban boi anh chi

 3. Vở Đẹp Bút Xinh says:

  Hôm nay là ngày may mắn của mình. Tuy đang ế khách nhưng lại tìm đc đến web5ngay, và mình bị cuốn hút từ hết video này đến video khác. Thật sự là rất hấp dẫn và những thông tin rất bổ ích, thực tế, cảm giác là mình sẽ áp dụng được ngay. Mới chỉ xem vài video mình đã nhìn ra đc rất nhiều lỗ hổng trong kiến thức bán hàng của mình. Rất cảm ơn web5ngay và luôn ủng hộ những kênh chia sẻ kiến thức rất chân thành như vậy.

 4. KhánhLinh Đoàn says:

  Cảm ơn a đã khai sáng cho e. Trước giờ e cứ ngu ngơ cứ bán hàng là bán hàng thôi không có mang đến lợi ích gì cho mọi người và thật sự e đã thất bại. Và giờ e đã hiểu và áp dụng nó ??

 5. Lina Nguyen says:

  cảm ơn những video của bạn rất hay và những bài giảng của bạn rất đơn giản và dễ hiểu gần gũi đặc biệt là giọng nói của bạn rất truyền cảm đi vào lòng người Chúng tôi muốn xem mà cứ cảm thấy là muốn tìm hiểu và cứ tìm hiểu muốn xem mà xem mãi không muốn dừng lại giọng nói của bạn rất thu hút những những chủ đề bạn đưa ra thật là tuyệt vời Bạn có một trí óc rất tuyệt vời và bạn nghĩ ra nhiều cái tôi cảm thấy rất phong phú và lễ phục những trí thông minh của bạn một lần nữa xin cảm ơn web 5 ngay chúc bạn thật nhiều sức khỏe và để cho ra thêm nhiều video có ý nghĩa và giá trị hơn nữa Chúng tôi sẽ ở bên cạnh và theo dõi những video mà các bạn đã phát hành Cảm ơn rất nhiều????????

 6. Ha Nguyen says:

  Cảm ơn a rất nhiều. E đã học được rất nhiều điều bổ ích. Mà a ơi chương trình học làm web 5 ngày có dạy online kg cần mua đĩa kg a.vì e muốn học trên đt e đó a.thank a.

Comments are closed.