Ảnh ngày đầu đến trường năm nay của 3 con nhà Kate sẽ không được tiết lộ vì lý do này

Chúng ta đã quen với việc xem những bức ảnh của các em nhỏ nhà Wales trong ngày đầu tiên các em đến trường. Bức ảnh dưới đây ghi lại cảnh George trong ngày đầu tiên đến trường mẫu giáo Westacre Montessori ở Norfolk vào tháng 1 năm 2016. 

George trong ngày đầu đến trường mẫu giáo vào tháng 1/2016.

Vương phi Kate đã chụp bức ảnh này, cũng như một bức ảnh cho ngày đầu tiên của Charlotte tại trường mẫu giáo Willcocks vào tháng 1/2018, hay kể cả bức ảnh ngày đầu tiên đi nhà trẻ của Louis vào tháng 4/2021. 

Vương tôn George, Vương tôn nữ Charlotte và Vương tôn Louis đã trở lại trường học vào tuần này – nhưng năm nay, ảnh đến trường của 3 em nhỏ Vương thất sẽ không được tiết lộ.

Mặc dù cực kỳ phổ biến và được người hâm mộ ưa thích, nhưng có một sự thật là không phải năm nào các bức ảnh đến trường của bộ 3 cũng được công bố. Đó là bởi vì Thân vương và Vương phi Wales đều coi trường học là khu vực riêng tư để con cái họ có thể lớn lên trong bầu không khí thoải mái nhất có thể.

Chúng ta đã có cơ hội được xem ảnh cả gia đình 5 người vào năm ngoái, khi George và Charlotte cùng tựu trường Lambrook. 

Ảnh ngày đầu đến trường năm nay của 3 con nhà Kate sẽ không được tiết lộ vì lý do này - Ảnh 2.

Bức ảnh cả gia đình vào ngày tựu trường năm ngoái của George và Charlotte.

Lý do mà các bức ảnh thi thoảng được chia sẻ là bởi nhà Wales có xu hướng chỉ công khai những bức ảnh với công chúng vào những dịp đặc biệt quan trọng hoặc khi họ thấy phù hợp, chẳng hạn như khi con họ có ngày đầu tiên đến một ngôi trường hoặc nhà trẻ mới. Tuy nhiên vào năm nay, khi George bước vào năm thứ sáu, Charlotte bước vào năm thứ tư và Louis bước vào năm đầu, nhà Wales lại quyết định sẽ không chia sẻ ảnh.

Xem Thêm:  Loại gia vị người Việt ưa dùng tác động lên nhiều bệnh nan y

Khi 3 con trở lại trường học ở Lambrook, Thân vương và Vương phi xứ Wales sẽ quay trở lại thực hiện nghĩa vụ Vương thất. 

Để nói thêm, Lambrook được biết đến là một trong những ngôi trường hàng đầu ở Vương quốc Anh, được đánh giá không chỉ vì chương trình giảng dạy mà còn vì cơ sở vật chất, chương trình thể thao, kịch và âm nhạc ấn tượng. 

Các nguồn tin cho rằng có một “hồ bơi trong nhà, sân bóng đá cỡ lớn và sân golf chín lỗ – chưa kể các câu lạc bộ bao gồm cưỡi ngựa, đấu kiếm, lặn biển và polo”. Vì vậy chúng ta có thể hy vọng George, Charlotte và Louis đều sẽ tận hưởng khoảng thời gian năm học tới tại đây.

Mặc dù các bức ảnh không được tung ra công chúng trong năm nay, rất có thể Vương phi Kate vẫn sẽ đứng sau ống kính để chụp những bức ảnh ngày đầu tiên đến trường cho album ảnh gia đình. Vương phi xứ Wales trước đây tự nhận mình là một “nhiếp ảnh gia nghiệp dư nhiệt tình” và đối tượng yêu thích của cô là các con. Cô đã là tác giả cho nhiều bức chân dung sinh nhật hàng năm của các con.

Nguồn: People, Marie Claire


Theo Thạch Anh

Viết một bình luận