Ai là nửa kia đích thực

(Lichngaytot.com) Cùng xem độ hợp khắc của tuổi Ngọ với 12 con giáp để biết ai sẽ trở thành tri âm tri kỉ của bạn, sẵn sàng cùng bạn đi tới cuối con đường.

 

1. Tuổi Ngọ – Tuổi Tý: 40%

 

Xem độ hợp khắc của tuổi Ngọ với 12 con giáp thấy rằng người tuổi Ngọ có tính cách nhiệt tình, cởi mở, chẳng chịu thua kém ai bao giờ, hơn nữa bạn lại có những cái nhìn khá thực tế về tình cảm. Trong khi đó, người tuổi Tý thường đa sầu đa cảm, mong muốn có một tình yêu lãng mạn và một cuộc sống ổn định.

 

 

Những khác biệt trong tính cách và quan điểm sống khiến hai bạn thường xuyên mâu thuẫn với nhau. Hơn nữa, bạn thường hành xử độc đoán, buộc nửa kia phải làm theo ý mình. Còn nửa kia lại thường giấu mọi suy nghĩ trong lòng, khiến bạn chẳng thể nào thấu hiểu.

 

2. Tuổi Ngọ – Tuổi Sửu: 40%

 

Người tuổi Ngọ và người tuổi Sửu cũng khó có thể chung sống hòa thuận với nhau bởi hai người có cách nhìn nhận, đánh giá vấn đề hoàn toàn khác biệt. Trong khi tuổi Sửu nghiêm túc, coi trọng sự nghiệp, chung thủy trong tình cảm thì bạn lại cởi mở, không thích bị ràng buộc, luôn mong muốn một cuộc sống tự do tự tại.

 

Khi ở bên nhau, bạn thường cảm thấy nửa kia quá cố chấp và bảo thủ, còn đối phương lại cho rằng bạn là người vô trách nhiệm, thiếu quan tâm đến gia đình. Nếu hai người cứ giữ nguyên cái tôi của mình, không thử đặt mình vào vị trí đối phương thì khó có thể lâu bền được.

 

3. Tuổi Ngọ – Tuổi Dần: 70%

 

Người tuổi Ngọ và người tuổi Dần là một cặp khá đẹp đôi. Bầu không khí giữa hai người lúc nào cũng hài hòa, thân mật, thậm chí đôi bên còn có thể trở thành tri âm tri kỉ, là hậu phương vững chắc nhất của nhau.

 

Hai bạn đều là những người có tính cách nhiệt tình, cởi mở, giỏi xã giao, có chủ kiến, không thích tạo áp lực cho đối phương. Vì những mặt tính cách tương tự ấy mà chỉ cần tiếp xúc với nhau, cả hai đã có thể trò chuyện với nhau vô cùng ăn ý.
Xem Thêm:  3 tuổi hút cạn lộc Trời, đổi đời giàu có, 1 tuổi chật vật kiếm tiền trả nợ

Xem thêm: Cách 12 con giáp nam theo đuổi bạn gái.

 

4. Tuổi Ngọ – Tuổi Mão: 50%

 

Thực tế cho thấy người tuổi Ngọ phóng khoáng, cởi mở, không coi trọng tiểu tiết, ham thích cuộc sống tự do tự tại không mấy hòa hợp với người tuổi Mão hiền hòa, đa cảm, nghĩ nhiều, thiếu tự tin, đặc biệt là trên phương diện tình cảm.

 

Khi đến với nhau, nếu bạn không thay đổi tính cách vô âu vô lo của mình thì nửa kia sẽ thường xuyên cảm thấy bất an và lo lắng. Muốn có một mối quan hệ lâu dài, có lẽ bạn cần phải trưởng thành và chín chắn hơn.

 

5. Tuổi Ngọ – Tuổi Thìn: 70%

 

Xem độ hợp khắc của tuổi Ngọ với 12 con giáp thấy người tuổi Ngọ ham vui, thích theo đuổi tự do, không câu nệ tiểu tiết, trong khi đó người tuổi Thìn nhiệt tình, hào phóng, có tham vọng, thường đặt ra những yêu cầu nghiêm khắc cho bản thân và những người xung quanh mình.

 

Tuoi Ngo voi 12 con giap
 

Thực tế, hai bạn khá hòa hợp với nhau, thường bị hấp dẫn bởi những tính cách khác biệt của nhau. Nếu cả hai có thể hạ cái tôi của mình xuống, cùng nhìn về một hướng, cổ vũ và giúp đỡ nhau thì quan hệ sẽ ngày một vững bền và ổn định.

 

6. Tuổi Ngọ – Tuổi Tị: 70%

 

Người tuổi Ngọ và người tuổi Tị có những nét tính cách hoàn toàn trái ngược với nhau, song đó lại là điều khiến hai người dễ có cảm tình với nhau, thậm chí bù trừ cho nhau để khiến mối quan hệ trở nên hài hòa và tốt đẹp.

 

Khi đến với nhau, người tuổi Tị sẽ trở nên cởi mở, phóng khoáng hơn, không còn chú ý đến những tiểu tiết như trước, còn bạn cũng sẽ trở nên thận trọng hơn, biết đặt mình vào vị trí của người ấy để cân nhắc vấn đề. Cả hai dần trở thành một phiên bản tốt đẹp hơn của chính mình.

 

7. Tuổi Ngọ – Tuổi Ngọ: 60%

 

Xem Thêm:  Thứ 4 Thìn tập trung

Dễ thấy rằng 2 bạn thuộc cùng một loại người. Cả hai đều rất nhiệt tình và cởi mở, không coi trọng tiểu tiết, luôn có lòng ham thích khám phá thế giới xung quanh. Ở bên nhau, cả hai đều cảm thấy đối phương là tri âm tri kỉ của mình, chuyện gì cũng có thể chia sẻ với nhau.

 

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa hai người lại không thực sự ổn định, thậm chí khó có thể lâu bền, chủ yếu là bởi cả hai đều là người ham vui, gia đình trở thành mối ràng buộc lớn nhất của hai bạn. Nếu muốn duy trì tình cảm lâu dài, cả hai đều cần phải trưởng thành và trở thành người có trách nhiệm hơn.

Xem thêm: Độ quan tâm của 12 con giáp nam tới người yêu.

 

8. Tuổi Ngọ – Tuổi Mùi: 80%

 

Người tuổi Mùi hiền hòa, hướng nội, trước khi làm việc gì cũng cân nhắc chu toàn, đặc biệt rất đa sầu đa cảm, thường có những suy nghĩ lãng mạn về tình yêu. Trong khi đó, bạn là người phóng khoáng, tự do, luôn thích trải nghiệm những điều mới mẻ, không thích bị người khác trói buộc.

 

Tưởng rằng những tính cách trái ngược sẽ đẩy hai người ra xa, nhưng ngược lại, hai bạn lại hòa hợp đáng kinh ngạc. Ở bên tuổi Mùi, bạn trở nên trưởng thành, chín chắn, có trách nhiệm với gia đình hơn. Ngược lại, tháng ngày sống bên bạn cũng giúp đối phương trở nên cởi mở, lạc quan hơn trước.

 

9. Tuổi Ngọ – Tuổi Thân: 70%

 

Xem độ hợp khắc của tuổi Ngọ với 12 con giáp thấy người tuổi Ngọ và người tuổi Thân có những nét tương đồng trong tính cách. Trong khi đối phương thông minh nhanh trí, tự tin, luôn thích thử thách bản thân thì bạn lại là người cởi mở, nhiệt tình, sẵn sàng khám phá những điều mới mẻ.

 

Tinh yeu tuoi Ngo
 

Dù là mới quen biết, hai bạn đã có nhiều cách nghĩ, cách làm tương tự nhau, nhờ thế mà đôi bên nhanh chóng trở nên thân thiết, hòa hợp. Tuy nhiên, về lâu về dài, vì cả hai đều là người khá hiếu thắng, cứng đầu nên dễ xảy ra xung đột nếu có những quan điểm bất đồng.

Xem Thêm:  3 con giáp này ăn lộc Tổ Tiên trúng số đổi vận, không thành tỷ phú cũng là đại gia

 

10. Tuổi Ngọ – Tuổi Dậu: 60%

 

Tuổi Ngọ và tuổi Dậu đều là những người cởi mở, lạc quan, vì thế khi mới gặp gỡ, hai người đã lập tức có thể trò chuyện ăn ý với nhau. Hơn nữa, vì cả hai đều là người thẳng thắn nên sẽ chẳng che giấu những suy nghĩ và cảm xúc của mình bao giờ.

 

Tuy nhiên, ở bên nhau lâu, đôi bên sẽ dần ý thức được những vấn đề còn tồn tại. Tuổi Dậu thường cảm thấy không hài lòng vì bạn dành quá nhiều thời gian ở bên ngoài, không biết cách chăm sóc gia đình. Còn bạn thì cảm thấy đối phương thường hay càm ràm, nói những lời bạn không muốn nghe, khiến bạn cảm thấy phiền phức.

 

11. Tuổi Ngọ – Tuổi Tuất: 70%

 

Tuy có những tính cách khác biệt nhưng tuổi Ngọ và tuổi Tuất lại có thể là một cặp đôi vô cùng hòa hợp. Trong khi tuổi Tuất dịu dàng, lịch sự, chung thủy, biết cách chăm sóc gia đình thì bạn lại là người phóng khoáng, không câu nệ, thích theo đuổi cuộc sống tự do tự tại.

 

Khi ở bên nhau, hai bạn biết tôn trọng sự khác biệt của nhau, thậm chí dần thay đổi những mặt tính cách cố hữu của mình để hòa hợp với đối phương. Hơn nữa, sự chăm sóc, quan tâm của đối phương khiến bạn thấy vô cùng ấm áp, không còn để tâm đến những thú vui bên ngoài nữa.

 

12. Tuổi Ngọ – Tuổi Hợi: 60%

 

Tính cách của hai bạn khá khác biệt, bởi người tuổi Hợi chân thành, nhiệt tình, thường đem lại cảm giác gần gũi, thân thiện với mọi người, còn bạn thì cởi mở, hướng ngoại, không câu nệ tiểu tiết, không thích ràng buộc. 

 

Khi mới gặp gỡ, quen biết nhau, đối phương rất yêu mến sự lạc quan của bạn, còn bạn cũng bị hấp dẫn bởi sự dịu dàng của đối phương, song ở bên nhau lâu, hai bạn thường dễ nảy sinh khoảng cách. Muốn quan hệ lâu dài, bạn cần trở thành người có trách nhiệm và quan tâm đến nửa kia nhiều hơn.

 

Viết một bình luận