Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

50 Triệu và 5 Lời Khuyên Tạo Động Lực – Bạn Chọn Cái Nào?– Khóa học “Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày – Không Cần Biết Lập Trình”:

– Group chính thức của Web5ngay:

– Blog chính thức của Web5ngay: KinhDoanhBlog.com

– Podcast chính thức của Web5ngay: TamSuKinhDoanh.com

– Trọn bộ bài giảng kinh doanh online”:

– Tư Vấn Kinh Doanh Miễn Phí:

– Khóa học miễn phí “Thiết kế quảng cáo Zalo, FB”:

– App ANDROID: download tại

– App IOS (iPhone/iPad): download tại

– Facebook:

– Instagram:

– Email: hotro@web5ngay.com
—-

50 triệu đồng để Tiêu Xài và 5 Lời Khuyên Tạo Động Lực (#Motivation) Cuộc Sống Này – Bạn Chọn Cái Nào?

Hãy cùng #web5ngay xem qua 5 lời khuyên để truyền #dongluc, nhất là trong những lúc mệt mỏi và chán nản các bạn nhé.

source

39 thoughts on “50 Triệu và 5 Lời Khuyên Tạo Động Lực – Bạn Chọn Cái Nào?

  1. Truong Nguyen says:

    55tuổi Thầy gọi là Anh Chị chắc thầy ở độ tuổi 43-48 nhỉ. Mục tiêu và động lực của đời e là tới độ tuổi này ( còn 13-18 năm nữa )em đạt được 1/3 (một phần ba)tài năng, hạnh phúc và đức độ như Thầy, để có thể nỗ lực chia sẽ các tâm huyết công sức mà Thầy cùng Anh Chị Web5ngay đã bỏ ra này cho người thân và nhiều người trong cuộc sống của em nhất có thể. Em và thay mặt cho những người được người khác share hoặc chỉ dẫn và thay đổi từ các bài giảng, công sức của Web5ngay nhưng lại ko biết Tác Giả vì nhiều lý do, em và mọi người xin chân thành cảm ơn ạ

  2. King says:

    Web5ngay ơi! sau mỗi bài học anh hãy tổng kết lại đi để những người học nắm bắt được tổng quát bài học và khi cần có thể xem lại phần tổng kết đỡ mất thời gian xem lại.

  3. Hoa Le says:

    2OPH 38 HỎI : ẠI SAO MÌNH CÓ MẶT TRÊN CUỘC ĐỜI NÀY ? ĐÁP : EM SINH RA RA LÀ ĐỂ : CỐNG HIẾN VÀ PHỤC VỤ CHO CỘNG ĐỒNG .LUÔN CHĂM SÓC VÀ BẢO VỆ MỖI NGƯỜI BẰNG TÀI NĂNG CỦA EM BẰNG CHÁNH NIỆM NIỆM PHẬT.V.V.

Comments are closed.