Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

50 Triệu Kinh Doanh Gì? | Làm Giàu Từ Bán Hàng Online– Khóa học “Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày – Không Cần Biết Lập Trình”:
– Trọn bộ bài giảng kinh doanh online”:
– Tư Vấn Kinh Doanh Miễn Phí:
– Khóa học miễn phí “Thiết kế quảng cáo Zalo, FB”:
– App ANDROID: download tại
– App IOS (iPhone/iPad): download tại
– Facebook:
– Email: hotro@web5ngay.com
—-
#lamgiau #banhang #banhangonline
Video nằm trong chuỗi hỗ trợ Làm Giàu từ Bán Hàng Online.
Đối với những người khởi nghiệp điều đầu tiên băn khoăn khi kinh doanh là vốn, họ thường chuẩn bị một số vốn để cảm thấy mình có thể kinh doanh được. Với mức vốn khoảng 50 triệu đồng nhiều người đã bắt đầu tìm hiểu để bắt đầu kinh doanh.
Như những bài viết trước của chúng tôi, chúng tôi đã hướng dẫn bạn có thể kinh doanh từ số vốn là 5 triệu đồng. Do vậy với 50 triệu thì bạn hoàn toàn có thể kinh doanh ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhưng điều cốt yếu chúng tôi muốn nói với bạn trong bài viết này là hầu hết tất cả những người có số vốn này đều có chung một câu hỏi: “50 triệu nên kinh doanh gì để có lãi?”.
Điều này đối với người làm kinh doanh thực sự thì bạn chưa động chạm được gì tới kinh doanh. Việc kinh doanh gì? là do bạn, không thể nào mà người khác quyết định rằng bạn nên kinh doanh gì. Chúng tôi có thể gợi ý cho bạn rất nhiều ý tưởng kinh doanh với số vốn này, chẳng hạn như mở một quán cà phê, một quán bia hơi, mở một quán đồ ăn nhanh …. Nhưng rồi sao? Bạn sẽ càng ngày càng mơ hồ về các lĩnh vực kinh doanh mà chúng tôi đưa ra. Bạn sẽ chẳng phải biết nên chọn cái nào?
Do vậy lời khuyên của chúng tôi là: bạn đừng lên lao đầu vào kinh doanh nếu như bạn cảm thấy một mặt hàng nào đó trên thị trường có thể dễ dàng kinh doanh làm giàu được. Sẽ rất nguy hiểm khi bạn bắt tay vào công việc kinh doanh và kiến thức của bạn về sản phẩm là bằng 0. Bạn không biết nhiều về sản phẩm, bạn không biết sở thích của khách hàng về sản phẩm này ưa chuộng những mẫu mã kiểu dáng nào? rồi thì vẫn không biết tìm khách hàng ở đâu? hoặc lựa chọn hàng làm sao cho phù hợp với xu thế của người dùng và rất nhiều thứ nữa… Việc đâm đầu vào kinh doanh một mặt hàng mình không hết hiểu biết gì giống như việc bạn đi bơi mà bạn không biết bơi nhưng cứ nhảy xuống sông thì bạn sẽ chết chắc.
Bạn cần phải thích sản phẩm của mình thì bạn mới có thể làm được. Nếu bạn mong muốn học kinh doanh thì bạn có thể tìm hiểu về một sản phẩm bạn yêu thích và nghiên cứu nó từ 3 đến 6 tháng thật cặn kẽ về sản phẩm. Tìm hiểu mọi thứ cặn kẽ và sau khoảng thời gian đó bạn có thể tiếp tục kinh doanh một cách bình thường vẫn không sao, lúc này bạn đã có kiến thức về sản phẩm trong đầu, sẽ đỡ rủi ro hơn trong công việc bán hàng khi tư vấn cho khách hàng, hiểu được nhu cầu của khách hàng. Và nếu lỡ bạn chỉ thích ở sản phẩm đó nhất thời thì bạn cũng không phải chịu rủi ro đầu tư vốn nếu như bạn mạo hiểm đầu tư từ trước.
Với số vốn 50 triệu đồng nếu như bạn không biết kinh doanh sản phẩm gì điều tốt nhất chúng tôi khuyên bạn là nên gửi số tiền này vào tài khoản ngân hàng để lấy tiền lãi, sẽ tốt hơn cho số tiền của bạn là tham gia kinh doanh.

source

13 thoughts on “50 Triệu Kinh Doanh Gì? | Làm Giàu Từ Bán Hàng Online

 1. nguyễn chung says:

  xin chào cách anh chị làm web5day… e là hải 20t e hồi nhỏ e hay khám phá nhưng đồ điện bỏ đi , thi xog tốt nghiệp e đã tự chọn và giờ e đang theo học ở 1 trường dậy nghề kĩ thuật e đang cảm thấy chán ngành nghề e đang theo học, gia đình e bố mẹ buôn bán kinh doanh 1 cửa hàng nhỏ đồ gia dụng dc 20 năm giờ khá ê ẩm và lãi cùng khá ít 1 , và giờ e lại thích kinh doanh … nếu giờ e kinh doanh có nên chọn mặt hàng như bố mẹ k ạ… e có dự định vào miền nam tham khảo thị trường nhưng chưa có kế hoạch anh chị tư vấn giúp e với ạ

 2. Xuân Hải Mai says:

  rất hay,rất hữu ích,mới bén duyên biết đến channel ngày hôm qua,và đang cày view từng video của channel,rất hay,trau dồi nhiều kiến thức,nhiều bài học hay (y)

 3. Híp Phạm says:

  Chào thầy ! Hiện tại em kinh doanh online oder hàng tao bao được. 6 tháng . Khách hàng cũng dần ổn định. Em kinh doanh bên mảng giày dép quần áo vậy thầy chỉ giúp em làm cách nào để tìm kiếm sản phẩm hót ko ạ

 4. Dương Hợp Reviews says:

  thầy cho em hỏi:
  em mới bắt đầu kinh doanh, mặt hàng chủ yếu là thời trang nam.
  em có kế hoạch là đưa mọi người về web của mình bằng nhiều hình thức, nhưng ko đủ vốn
  em đang tính vay ngân hàng 20 triệu, liệu có khả thi không hả thầy?

Comments are closed.