Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

5 Mô Hình Kinh Doanh Online Dễ Thành Công Nhất (Chưa ai chia sẻ)– Khóa học “Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày – Không Cần Biết Lập Trình”:

– Group chính thức của Web5ngay:

– Blog chính thức của Web5ngay: KinhDoanhBlog.com

– Podcast chính thức của Web5ngay: TamSuKinhDoanh.com

– Trọn bộ bài giảng kinh doanh online”:

– Tư Vấn Kinh Doanh Miễn Phí:

– Khóa học miễn phí “Thiết kế quảng cáo Zalo, FB”:

– App ANDROID: download tại

– App IOS (iPhone/iPad): download tại

– Facebook:

– Email: hotro@web5ngay.com
—-

source

48 thoughts on “5 Mô Hình Kinh Doanh Online Dễ Thành Công Nhất (Chưa ai chia sẻ)

 1. Nguyenloc88 Nguyen says:

  Nhờ wep 5 ngày mình từ 1 nguoi e ngại ko khéo ăn noi, nhưng nhập quần áo trẻ e về bán, lúc đầu bị gđ phản đối rât nhieu, sau 5 ngày thôi mình bán khá đông khách gđ mình đã thay đổi suy nghĩ thậm chí mẹ mình quanh năm làm ruộng đã bảo mình là để hết mùa mẹ bán quần áo ở nhà ko làm ruong nữa???

 2. Thoại Nguyễn says:

  Thầy cũng là 1 cực kỳ tốt bụng khi đem giá trị đến cho hàng triệu người.
  Ps//: Cơ mà mình thấy thầy giống giống dượng Tony. Mà chắc k đâu phải vì thầy khiêm tốn hơn :)) …" Gương mặt thanh tú" :))

 3. Rồng Bay Bổng says:

  Mình là con người thích kinh doanh, nhưng lại không biết kinh doanh gì, nhờ có kênh của anh Web5ngay mà mình học hỏi được nhiều điều, để lưaj chọn con đường kinh doanh cho phù hợp. Cảm ơn bạn admin đầy sáng tạo và tài năng với lượng kiến thức khổng lồ. Bạn là người tốt bụng.

 4. giang vu says:

  Giọng nói nghe thấu quá trời. đây là theo mô hình người tài đây @@. mình ko có nhiều vốn, cũng chỉ khoảng 30 đến 40tr thôi, cũng đang bắt đầu kinh doanh online, nên rất hóng các clip từ web5 ngày nhe. để học hỏi đc thêm nhìu điều thú vị.

 5. Tam Nguyen Mobile says:

  em rất thích kênh của thầy rất hay và bổ ích em học được rất nhiều thứ em thấy cách dạy vừa nói vừa có hình ảnh như thầy rất hay em muốn áp dụng phần mềm như thầy vào kênh FASTCARE của em chuyên về điện thoại để thêm phần xinh động thì có em có làm được không ạ mông thầy chia sẽ

 6. tôi và bạn says:

  Kinh doanh thì học đại học có cung cấp kính nghiệm gì cần thiết không vậy anh . Em thấy có 1 số người bảo rằng kinh doanh ko cần học đại học vì trong đó không có kinh nghiệm gì để tiếp thu . Em thì nghĩ ko phải như vậy

 7. Quẩy IT says:

  Video tuyệt vời ạ, vợ em xem, em cũng xem đi xem lại 3 lần.

  Kết luận: Thôi em làm người tốt vậy, khổng lồ thì không nổi, cũng chả đẹp đẽ gì, tài năng thì có hạn.

Comments are closed.