4 tuổi đỏ như son, làm ăn phát tài, túi tiền rủng rỉnh

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có tính cách cơi mở, hay nói hay cười, luôn tỏ ra duyên dáng và sở hữu tính cách độc lập.

Tử vi dự báo rằng, bước sang ngày 9/9 tới đây, vận trình của người tuổi Dậu thăng hoa, tài lộc dồi dào. Con giáp này có thể đón nhận nhiều chuyện đáng mừng, việc kinh doanh làm ăn phát triển tốt đẹp.

Vận khí dồi dào đến tư bốn phương, sự nghiệp của tuổi Dậu có bàn đạp vững chắc để phất lên. kHông chỉ bản thân tuổi Dậu có phúc khí mà những người ở bên họ cũng được hưởng thêm vận may.

Tuổi Dậu luôn sống tích cực, có tinh thần phấn đáu hết mình. Bản mệnh ngoài việc tập trung cho sự nghiệp thì cần phải điều chỉnh tốt mối quan hệ gia đình, như vậy thì càng về sau càng phú quý.

Tuổi Tỵ

32

Tỵ là con giáp cá tính, mạnh mẽ và vô cùng thông minh. Con giáp này dám nghĩ dám làm, dám vượt lên chính mình để chinh phục đỉnh cao danh vọng nên càng về hậu vận con giáp giàu có này càng lắm của nhiều tiền, sung sướng như tiên.

Tử vi ngày 9/9 cho biết, Tỵ sẽ gặp nhiều may mắn hơn về tài chính, khả năng kiếm tiền được kích thích hơn, làm ăn phát đạt, tiền bạc rủng rỉnh, không còn khó khăn gì nữa.

Ngày này bạn rất dễ gặp được khách “sộp”, nhờ vào tài ăn nói, lập luận chặt chẽ mà những đơn hàng lớn được bạn chốt nhanh chóng.

Xem Thêm:  Rằm tháng 8, 3 tuổi là cá chép vượt Vũ Môn, cầu gì được nấy, thu nhập tăng vọt

Thời gian này, con giáp tuổi Tỵ cũng tích lũy được sự thịnh vượng, giàu có hơn mỗi ngày, sự nghiệp của con giáp này đạt được bước thăng tiến đáng kể. Nếu dành thời gian chuẩn bị và biết cách tận dụng thì đây có thể sẽ trở thành một trong những đỉnh cao cuộc đời.

Tuổi Hợi

Hợi dù là đàn ông hay phụ nữ đều đàng hoàng, ngay thẳng và sống thiện lương. Con giáp này biết trước biết sau, đối nhân xử thế khôn khéo nên ai cũng quý mến, thương yêu. Đặc biệt, nhờ chăm làm việc thiện nên con giáp giàu sang này tích được rất nhiều công đức.

Bước sang 9h ngày 9/9, người tuổi Hợi sẽ bắt đầu tìm thấy vận may của mình. Những mâu thuẫn, khó khăn của con giáp này dần dần biến mất, nhường chỗ cho những tin tốt lành trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Thời gian này, những người tuổi Hợi sẽ được quý nhân phù trợ, cuộc sống chuyển vận bất ngờ, mọi chuyện đều tốt đẹp hanh thông, nhờ vậy mà tài vận cũng được cải thiện tích cực.

Có một công việc tốt, người tuổi Hợi không cần phải lo lắng về tiền bạc, tài chính bởi thu nhập từ công việc là con số không nhỏ, có thể đảm bảo cho cuộc sống cho đến hết năm.

Phương diện tình cảm cũng mở ra một ngày tràn ngập yêu thương khi mọi hiểu lầm của hai bạn được xóa bỏ, mọi rào cản giờ đây chỉ là “móng tay” với tình yêu của 2 bạn.

Xem Thêm:  4 tuổi tiền vào như nước trong tháng 10 dương, 1 tuổi đại lộc ngồi không có của
34

Tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Thân là người giỏi giang, có tầm nhìn. Họ bình tĩnh khi đối mặt với thử thách. Con giáp này cũng là người ham học hỏi, giàu chí tiến thủ.

Họ luôn giữ tinh thần cầu thị, học tập suốt đời. Trong cuộc sống, khi đối mặt với những biến cố, thử thách, người tuổi Thân luôn giữ được sự bình tĩnh, kiềm chế.

Ngày này, người tuổi Thân được Thần Tài ghé thăm, tài lộc suôn sẻ. Những dự định của con giáp này trước kia bị trì hoãn thì trong tháng này, họ có thể bắt tay vào thực hiện.

Người tuổi này nếu làm công ăn lương sẽ được nhận thêm công việc, dự án, được đồng nghiệp giúp đỡ. Ngoài ra, họ cũng có thêm cơ hội học tập nâng cao kỹ năng, tạo nền tảng vững chắc cho bản thân. Trong khi đó, những người làm kinh doanh thì hàng hóa bán chạy, giảm bớt áp lực.

Con giáp tuổi này có kỹ năng tổ chức, lập kế hoạch nên tránh được sai sót. Công việc làm ăn của họ diễn ra trơn tru, suôn sẻ, mang lại nguồn lợi dồi dào.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Viết một bình luận