4 tuổi có vận may tăng vọt, giàu sang tột đỉnh như ‘cá gặp nước’

Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu bản tính thật thà, tốt bụng, dễ gần, được lòng mọi người. Con giáp này biết đối nhân xử thế nên được nhiều người yêu mến.

Người tuổi này không sở hữu tài năng xuất chúng nhưng họ lại ham học hỏi, kiên trì trước mỗi khó khăn. Khi mọi chuyện không được như ý, người tuổi Sửu không nản lòng và vẫn giữ vững tinh thần.

Từ 22/11 đến 30/11, tuổi Sửu gặp nhiều may mắn, tài lộc hanh thông, thăng tiến ngút trời. Sự nghiệp của họ có nhiều điểm sáng

Được sao tốt chiếu mệnh nên họ có cơ hội thăng quan tiến chức, nhận thêm nhiệm vụ mới từ đó kiếm thêm thu nhập.

Con giáp tuổi Sửu có quý nhân thúc đẩy những mối quan hệ liên quan đến công việc. Họ nỗ lực nhiều hơn để thích nghi với môi trường làm việc mới với yêu cầu công việc mới. Những người đang có ý định chuyển việc sẽ nhận được những lời mời làm việc hấp dẫn.

Con giáp này làm ăn kinh doanh cũng được khách hàng ủng hộ, đối tác tin tưởng. Nhờ đó, họ kiếm tiền về đầy túi, có cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Tuổi Mão

con-giap4

Người tuổi Mão đa phần đều dịu dàng, nhỏ nhẹ, biết cách đối nhân xử thế. Trong cuộc sống, họ bình tĩnh, kiên định, nhanh trí và thông minh.

Người tuổi này không mơ mộng viển vông mà sống khá thực tế. Họ xuất thân nghèo khó nên không ngừng vươn lên. Ngoài ra, con giáp này cũng trân trọng từng cơ hội đến với mình.

Xem Thêm:  2 tuổi hút cạn lộc trời, 1 tuổi dính hạn cần nỗ lực nhiều hơn

Từ 22/11 đến 30/11, người tuổi Mão có tài vận dồi dào, họ được quý nhân phù trợ nên công việc có nhiều điểm sáng. Một số con giáp tuổi Mão sẽ xin được công việc mới. Trong khi một số người khác làm ăn buôn bán phát đạt, gặp gỡ được nhiều khách hàng tiềm năng.

Con giáp tuổi này sẽ gặp cơ hội, vận may bất ngờ. Việc lựa chọn đúng cơ hội phù hợp với bản thân sẽ giúp họ ngày một thăng hoa, tỏa sáng trong sự nghiệp.

Bên cạnh đó, con giáp này cần cẩn trọng và tập trung trong công việc. Một chút lơ là có thể khiến họ mắc sai sót, phải gánh chịu hậu quả.

Tuổi Dậu

Về sự nghiệp, công việc trong tay có thể hoàn thành theo đúng tiến độ một cách khá dễ dàng. Trong cuối tháng 11 dương, số dự án và công việc của người tuổi Dậu sẽ nhiều dần lên, áp lực cũng tăng lên nhưng nhờ có quý nhân khác giới hỗ trợ nên công việc vẫn vô cùng trôi chảy, thuận lợi.

Những khoản đầu tư sẽ thu được lợi nhuận thực tế trong tháng này, thu nhập tăng đáng kể trong tài khoản nhất định sẽ khiến bạn hài lòng. Tuy nhiên đừng tiêu dùng quá lãng phí, hãy tiết kiệm một ít tiền cho khoản đầu tư tiếp theo.

Tuổi Tuất

con-giap5

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tuất tính tình ngay thẳng, có sao nói vậy. Họ là người khá thẳng tính vì vậy dễ làm mất lòng người khác.

Xem Thêm:  4 con giáp gặp trở ngại trong ngày 10/10/2023

Người tuổi này không quan tâm đến những chuyện vụn vặt. Họ sẵn sàng giúp đỡ khi thấy người khác khó khăn mà không nề hà gì, cũng không màng báo đáp. Cũng bởi nét tính cách này mà họ được những người khác yêu mến, tôn trọng.

Thời gian gần đây, tài vận của con giáp tuổi Tuất không được tốt cho lắm. Họ chịu tác động ngoại cảnh, lại bị tiểu nhân ngáng đường nên mưu sự không thành.

Từ 22/11 đến 30/11, tài vận của người tuổi này ngày một khởi sắc.

Người làm công ăn lương cũng sẽ sớm thăng quan tiến chức. Lúc này, họ cần tập trung nắm bắt thời cơ thì sẽ có cơ hội đổi đời. Người tuổi Tuất kiếm được nhiều tiền, tích lũy được của cải, cuộc sống ngày càng lên hương.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Viết một bình luận