4 tuổi cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, xòe tay có bạc tỷ

Tuổi Mão

Người sinh năm Mão có tư duy linh hoạt và sáng tạo. Họ chấp nhận đối mặt với thách thức, tìm kiếm giải pháp độc đáo và khả năng tư duy sắc sảo.

Con giáp này có tính cách thực tế và đặt ra những mục tiêu rõ ràng. Sự hiếu thắng giúp họ duy trì động lực và cam kết trong công việc và cuộc sống.

Thời gian gần đây, người tuổi Mão không có thế mạnh về tài lộc. Vì vậy, nhiều người chỉ làm lụng đủ ăn, khó có thể trở nên giàu có.

Từ rằm tháng 10 âm tới Tết 2024,  Thần Tài sẽ ưu ái, họ sẽ gặp may mắn, nhiều cơ hội gõ cửa. Tuổi Mão rất kiên trì làm việc, nhất định sẽ có cả danh vọng và tài lộc. May mắn sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong thời gian tới.

Người tuổi Mão cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ quý nhân, thúc đẩy sự nghiệp tiến lên, tiền bạc vì thế cũng thu được nhiều hơn.

Trong giai đoạn này, chỉ cần con giáp này làm việc chăm chỉ, sẵn sàng đón bắt các cơ hội, học hỏi kinh nghiệm từ người khác chắc chắn sự nghiệp sẽ có những bước đột phá và đạt được những thành tựu đáng kể.

Tuổi Tý

con-giap2

Tháng 10 âm đến tết 2024, người tuổi Tý luôn cố gắng nỗ lực tìm kiếm các nguồn tài chính, hơn nữa do vận thế có sự chuyển biến mạnh mẽ nên tiền trong túi con giáp này sẽ ngày một nhiều. Người tuổi Tý sẽ không phải đau đầu về tiền bạc trong một thời gian dài.

Xem Thêm:  3 con giáp phú quý ngập lối, bội thu tài lộc

Về công việc, bản mệnh giành được thành công trong công việc, đồng nghĩa với việc có cơ hội để tăng lương thăng chức, cải thiện đời sống cho mình. Tuy nhiên, mức độ tăng tiến của tài lộc cũng không quá lớn nên con giáp này đừng quá lơ là, chểnh mảng trong công việc.

Không những thế, may mắn cũng gọi tên bản mệnh này ở phương diện tài chính. Trong thời gian tới, con giáp này cũng sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền, mở rộng hay đầu tư kinh doanh. Những ai buôn bán cũng thu về một khoản lợi nhuận dồi dào cho riêng mình.

Tuổi Dậu

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, tháng 10 Âm lịch đến Tết 2024 cũng là khoảng thời gian người tuổi Dậu gặp nhiều may mắn.

Con giáp này sẽ nhận được nhiều phúc lành và tài vận cũng rất rực rỡ. Vì thế, sự nghiệp của họ có những dấu ấn thành công, được lãnh đạo ghi nhận.

Những con giáp này cũng kinh doanh thành công, dễ dàng kiếm được tiền, đầu tư gì cũng không lo lỗ vốn hay làm việc không công.

Không chỉ có ví tiền ngày một đầy lên, chuyện tình cảm của con giáp tuổi Dậu trong tháng 10 Âm lịch cũng rất may mắn. Nếu bạn gặp được người như ý thì hãy mạnh dạn ngỏ lời, khả năng giành được tình yêu là rất lớn.

Tuổi Mùi

con-giap4

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người Mùi thường rất năng động, có năng lượng tích cực và đầy sức sống. Họ có khả năng thích nghi tốt với môi trường xung quanh và luôn tìm kiếm trải nghiệm mới.

Xem Thêm:  Từ hôm nay đến 30/9, 3 con giáp được Thần Phật phù hộ, ăn nên làm ra, tiền đẻ ra tiền

Những người tuổi Mùi trước đây có vận may chỉ ở mức trung bình. Cuộc sống của họ dường như rất buồn tẻ với những công việc lặp đi lặp lại.

Nhưng bản thân người tuổi Mùi cũng biết mình không hài lòng với cuộc sống kiểu này. Con giáp này bề ngoài hiền lành bên trong có tham vọng mạnh mẽ. Bắt đầu từ tháng 10 Âm lịch, con giáp này có thể đổi vận, nhận nhiều cơ hội hợp tác làm ăn sinh lời.

Con giáp này linh hoạt và không ngần ngại thử nghiệm những ý tưởng mới. Với tinh thần nhanh nhạy, người tuổi này có khả năng nắm bắt thông tin nhanh chóng và hiểu biết sâu sắc về nhiều lĩnh vực khác nhau.

Từ tháng 10 Âm lịch đến Tết 2024, vận may gõ cửa, tài vận tăng lên, con giáp này thêm cơ hội làm giàu. Có thể thấy, con giáp may mắn này có mạng lưới quan hệ rộng rãi và biết cách đối xử với mọi người xung quanh. Vì vậy, sự nghiệp của họ từng bước được nâng lên tầm cao mới.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Viết một bình luận