Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

3 bước kiểm soát kinh doanh homestay & tối ưu hoá doanh thu trên Airbnb#kinhdoanhhomestay #kinhdoanhairbnb #tungbuockinhdoanhhomestay
Chuỗi những video từng bước kinh doanh homestay trên Airbnb là kinh nghiệm bản thân mình đúc kết sau quá trình làm việc cùng nền tảng này trong gần 2 năm qua hy vọng có thể mang lại cho các bạn muốn kinh doanh trong mảng này một góc nhìn thực tế & những sai lầm có thể tránh được ngay từ vòng “giữ xe”

Để tham khảo toàn bộ video việc lên kế hoạch, các bước chuẩn bị chi tiết từng bước, những kinh nghiệm & lưu ý trong việc kinh doanh homestay….. Các bạn có thể xem qua link sau:

1 số thông tin tham khảo từ các nguồn:
– Trang thống kê số liệu về Airbnb (bạn nhập tên thành phố mình làm homestay vào để xem):
– Xu hướng tìm kiếm của người dùng trên Google (bạn gõ vào những từ khoá để xem xu hướng tìm kiếm của người dùng nhé):
– Mua hàng điện máy giá rẻ, mình thì thường hay mua trên Shopee:
. Máy sấy tóc Phillip:
. Ấm đun siêu tốc Sunhouse:
. Bếp hồng ngoại Comet:
. Máy lạnh & tủ lạnh (mình mua loại dùng rồi của dienmayxanh.com ) loại có Invester để tiết kiệm điện.

Mẫu hợp đồng thuê nhà kinh doanh homestay, mẫu hợp đồng hợp tác (nếu bạn làm cùng đối tác hay bạn bè thì nên có bảng hợp đồng này ngay từ đầu để rõ ràng trong việc hợp tác sau này tránh việc không hay khi 1 trong 2 bên đổi ý trong quá trình hợp tác kinh doanh), Bảng kế hoạch tài chính mẫu kinh doanh homestay. Tất cả mình để trong link sau các bạn có thể tham khảo rồi tuỳ biến lại dựa theo hiện trạng homestay của bạn nhé:

* Sau khi các bạn xem hết các video & lập kế hoạch chi tiết rõ ràng về việc kinh doanh homestay & muốn trở thành HOST trên Airbnb, các bạn có thể sử dụng Link sau để đăng ký mới:

* Nếu bạn đang muốn trải nghiệm thử nền tảng homestay này để đặt phòng thì có thể dùng link sau để được tặng 35$ khi đặt phòng:

Nếu bạn còn thắc mắc hay cần trao đổi thêm thì cứ thoải mái kết bạn & trao đổi cùng mình nhé. Xem như là anh em mình học hỏi lẫn nhau.
+FB của mình:

14 thoughts on “3 bước kiểm soát kinh doanh homestay & tối ưu hoá doanh thu trên Airbnb

 1. Hung happy says:

  * Hiện tại mình đang quản lý 3 listing sau, bạn có thể tham khảo:
  1. https://www.airbnb.com/rooms/24106602
  2. https://www.airbnb.com/rooms/27139245
  3. https://www.airbnb.com/rooms/28316036

  3 bước kiểm soát kinh doanh homestay & tối ưu hoá doanh thu trên Airbnb là kinh nghiệm bản thân mình đúc kết sau quá trình làm việc cùng nền tảng này trong gần 1 năm vừa qua hy vọng có thể mang lại cho các bạn muốn kinh doanh trong mảng này một góc nhìn thực tế.

  1 số thông tin tham khảo:
  – Trang thống kê số liệu về Airbnb: https://www.airdna.co
  – Xu hướng tìm kiếm của người dùng trên Google: https://trends.google.com
  – Mua hàng điện máy giá rẻ:
  . Máy sấy tóc Phillip: https://shorten.asia/1N5VhQfD
  . Ấm đun siêu tốc Sunhouse: https://shorten.asia/a5fjkrgW
  . Bếp hồng ngoại Sanaky: https://shorten.asia/pGeb6Vsf
  . Máy lạnh & tủ lạnh (mình mua loại dùng rồi của dienmayxanh.com ) loại có Invester để tiết kiệm điện.

  Mẫu hợp đồng thuê nhà kinh doanh homestay, mẫu hợp đồng hợp tác, Bảng kế hoạch tài chính kinh doanh homestay:
  https://drive.google.com/open?id=192P...

  * Nếu bạn muốn gia tăng thu nhập & trở thành HOST trên Airbnb, các bạn có thể sử dụng Link sau để đăng ký mới: https://www.airbnb.com/r/phanm53

  * Nếu bạn muốn trải nghiệm thử nền tảng này để đặt phòng thì có thể dùng link sau để được tặng 35$ khi đặt phòng: https://www.airbnb.com/c/pakh38

  +FB của mình: https://www.facebook.com/hunghappy.net

 2. Lâm Vinh says:

  Dạ a ơi, nếu như e có nhiều tiền muốn làm nhiều listing 1 lúc nhưng cần đội ngũ marketing, housekeeping, bộ phận chăm sóc Kh vì e k biết TA và k có time tự lo hết thì liệu có cty trung gian nào lo mấy vấn đề này k ạ?

 3. Lâm Vinh says:

  Cho e hỏi căn hộ 3pn mà e chỉ dùng 1, còn 2 pn e kd mô hình này khả thi không ạ?, liệu khách có ngại khi ở chung không a?, phiền a rep giúp e, cám ơn a?

Comments are closed.